vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Summer Trip 2018 : Cô tô – Cùng nhau kết nối

Đến hẹn lai lên, cứ vào dịp hè hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty CP Vật tư Nông sản lại tổ chức cho các CB-CNV đi du lịch các địa danh nổi tiếng trên khắp cả nước. Năm 2018,chuyến du lịch được diễn ra tại huyện đảo Cô tô, một trong những hòn đảo đẹp và thơ mộng nhất Việt Nam.

coto1

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch công đoàn, Phó tổng giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào cai khai mạc Chương trình đềm Gala Dinner

Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công chức viên chức, đoàn viên công đoàn, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên được nghỉ ngơi sau một năm làm việc đồng thời góp phần tạo thêm động lực trong công tác. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Apromaco, Công đoàn Công ty đã tổ chức cho cán bộ, viên chức lao động trong cơ quan và gia đình đi tham quan “Du lịch Cô Tô – Cùng nhau kết nối” từ ngày 29/06 – 01/07/2018.
Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty tới đời sống cán bộ, nhân viên trong công ty. Chuyến đi này, với số lượng cán bộ công nhân viên tham dự tới trên 120 người, nhưng công tác tổ chức đã được thực hiện chu đáo, an toàn, mang lại niềm vui, những trải nghiệm, ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ và người thân. Thành phần tham dự là Ban lãnh đạo công ty cùng với các CBCNV khối văn phòng tại 14 Ngô Tất Tố, Văn Miếu Đống Đa, Hà Nội và một số CBCNV có thành tích lao động tốt trong năm 2017 của các đơn vị thành viên trực thuộc Apromaco.

coto16

Thị trấn Cô tô nhìn từ cảng . ( Ảnh Nam Trịnh )

coto2

Sóng biển Cô tô – Ảnh Nguyễn Kiêm

coto3

Bãi đá Móng Rồng

Cũng trong chuyến đi này, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch tại Cô tô như Bãi tắm Vàn Chải, bãi biển Hồng Vàn, rừng thông, bãi đá,.. và trung tâm thị trấn Cô tô. Công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động khác như tắm biển, giao lưu văn nghệ, thưởng thức ẩm thực Cô tô… Các CBCNV đã được tham gia các trò chơi sôi động và gắn kết trong chương trình teambuilding tại bãi biển Hồng Vàn, và tham gia đêm tiệc Gala dinner tiệc bãi biển Vàn Chảy vô cùng đáng nhớ. Những giây phút sát gần bên nhau, những niềm vui, hạnh phúc thể hiện trên gương mặt toàn thể cán bộ tham gia sẽ luôn là những phút giây khó quên trong đợt nghỉ mát này.
coto4
Chương trình teambuilding tại bãi biển Hồng Vàn – Ảnh Nguyễn Quốc Sơn

coto5

Khuôn mặt rạng rỡ của anh chị em cán bộ nhân viên công ty Apromaco.

coto6

Tiệc Gala Dinner tại bãi biển của toàn thể CB-CNV- Ảnh Nguyễn Quốc Sơn
Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch hè Cô tô 2018 đã góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ, công nhân viên chức hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Công ty.

Khép lại chuyến du lịch tuy ngắn ngày nhưng nhiều cảm xúc, chúng tôi lại trở về địa chỉ quen thuộc 14 Ngô Tất Tố – Hà Nội khi trời đã tối và chuẩn bị cho bộn bề công việc vào sáng hôm sau. Hẹn gặp lại vào những lần tiếp theo. Chắc chắn là như vậy !

Nam Trịnh PTT
Một số hình ảnh khó quên trong chuyến du lịch vừa qua :

coto7 coto8 coto9 coto10 coto11 coto12 coto13 coto14 coto15

Kỉ niệm Cô Tô 2018 – Ảnh : Lê Anh Linh

Trịnh Văn Nam

Tin liên quan