vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC SẢN XUẤT NPK

Theo chương trình hợp tác giữa Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) và Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Giang Tô, ngày 15/4/2019, đoàn công tác của Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Giang Tô do ông He Guangyu – Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai – đơn vị thành viên của Apromaco.

Công ty thiết bị hóa chất Giang Tô ở khu công nghiệp Hồng Kiều tỉnh Giang Tô là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các thiết bị phân bón, hóa chất, bơm, đường ống… đặc biệt là cung ứng thiết bị, công nghệ sản xuất phân bón NPK dùng ure hóa lỏng.

Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai là đơn vị đang quản lý và vận hành các  dây chuyền sản xuất supe lân 200.000 tấn/năm, dây chuyền sản xuất NPK 150.000 tấn/năm, dây chuyền sản xuất NPK công nghệ hơi nước 50.000 tấn/năm của Apromaco tại Khu công nghiệp Tằng loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ tăng cường thêm năng lực sản xuất các loại phân bón tổng hợp, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mặt hàng, tăng thêm sản lượng cho Apromaco để phục vụ khách hàng trong nước tốt hơn và tham gia xuất khẩu.

image002

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Supe lân Lào Cai việc với Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Giang Tô.

Tiếp đoàn tại Văn phòng Công ty, ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco, Giám đốc Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai đã giới thiệu về tổng quan Nhà máy, công nghệ sản xuất, sản phẩm và đề cập các lĩnh vực máy móc, thiết bị về sản xuất phân bón, hóa chất hai bên có thể hợp tác. Ông He Guangyu bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và làm việc tại Nhà máy, giới thiệu năng lực của Công ty và mong muốn được triển khai các dự án hợp tác với Apromaco về xây dựng dây chuyền sản xuất NPK công nghệ tháp cao trong thời gian sớm nhất.

image004

Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Giang Tô tham quan Nhà máy sản xuất NPK – Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Giang Tô đã tham quan các dây chuyền sản xuất tại Nhà máy, trao đổi kỹ với đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Nhà máy về những vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm.

Tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác có kinh nghiệm và phát huy nội lực của mình, Apromaco sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm supe lân và NPK có chất lượng tốt hơn, ổn định hơn đem lại hiệu quả cao hơn cho bà con nông dân đúng theo phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Quỳnh Hương

Tin liên quan