vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TRI ÂN CHỊ EM PHỤ NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ Apromaco nói riêng và chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong mỗi chúng ta, kể từ khi sinh ra thì ai cũng có những người phụ nữ đáng quý của riêng mình. Đó là người bà, người mẹ, người vợ, người chị, người em thảo hiền tần tảo sớm hôm, một nắng hai sương, hết lòng vì chồng, vì con, gánh vác việc nước, đảm đang việc nhà. Những người phụ nữ là chỗ dựa cho chồng, cho con, cho đồng nghiệp, những người phụ nữ đã thổi những tình cảm ấm áp vào tâm hồn mỗi con người chúng ta, họ đều xứng đáng là những người mẹ, người vợ, người đồng nghiệp thân thiết v.v. đáng để được cả cộng đồng xã hội ghi nhận với lòng biết ơn sâu sắc.

Đối với Apromaco, những người phụ nữ nơi đây đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả, góp phần chung tay xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Họ đã chứng minh được phẩm chất của mình luôn cần cù, sáng tạo, thông minh trong công việc. Họ cũng chính là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu trong gia đình.

IMG_0025 IMG_0035     Tổng giám đốc Apromaco thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty chúc mừng 08/03 toàn thể chị em phụ nữ.

Gặp mặt chị em phụ nữ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco đã thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên nam trong toàn hệ thống Apromaco chúc tất cả chị em trong Công ty luôn mạnh khỏe, thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ và mãi trẻ đẹp như những bó hóa tươi thắm trong vườn Apromaco. Chúc toàn thể chị em luôn sống vui vẻ và hưởng nhiều hạnh phúc trong ngày 8/3. Chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn mạnh khỏe, đoàn kết và đạt được nhiều thành tích cao trong công việc. Tổng giám đốc cũng mong muốn và hy vọng các chị em trong toàn hệ thống Apromaco hết sức cố gắng hơn nữa để có nhiều thành tích hơn góp phần vào việc xây dựng một Apromaco ngày càng lớn mạnh.

IMG_0054

Đồng chí Phạm Văn Định thay mặt BCH Công đoàn công ty tặng hoa toàn thể chị em nhân ngày 08/03

IMG_0064

Đồng chí Cao Xuân Hợp thay mặt đoàn thanh niên công ty gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm.

IMG_0069

Các phòng, ban trong công ty chúc mừng chị em ngày 08/3.

Những bó hoa tươi thắm, những tình cảm nồng ấm, chân thành của anh em Apromaco đã được gửi tới chị em như những lời tri ân chân thành nhất. Phát biểu tại buổi gặp mặt, tôn vinh chị em phụ nữ, từ đồng chí nữ Phó Tổng giám đốc Nguyễn Kim Oanh cho đến các đồng chí nữ cán bộ trẻ tuổi nhất trong Công ty đều bầy tỏ lòng biết ơn, cảm ơn sâu sắc tới các đồng nghiệp nam, đặc biệt là cá nhân đồng chí Tổng giám đốc đã luôn giành những tình cảm yêu quý, trân trọng tới chị em. Các chị hứa sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam: Trung hậu, đảm đang, đóng góp tâm sức và trí tuệ của mình vì sự phát triển của Công ty. Các chị cũng đề nghị Lãnh đạo Công ty tiếp tục chăm lo, tạo điều kiện cho các đồng nghiệp nữ phát huy được hết khả năng của mình trong công việc và đảm trách những nhiệm vụ quan trọng, góp phần xây dựng Công ty, vì sự tiến bộ của phụ nữ, vì sự thành công của doanh nghiệp.

IMG_0095

IMG_0100

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ và hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho chị em phụ nữ Apromaco, thúc đẩy chị em tiếp tục vươn lên hoàn thành nhiệm vụ cho năm kế hoạch 2017.

- Lê Anh -

Tin liên quan