vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH

Nghệ An và Hà tĩnh là hai tỉnh có diện tích tự nhiên lớn, diện tích đất nông nghiệp lên đến 1,72 triệu ha với truyền thống sản xuất nông nghiệp lâu đời, có trình độ thâm canh cao và là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với các sản phẩm phân bón của Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco).

Có lẽ Mẹ thiên nhiên muốn thử thách bản lĩnh người dân Xứ Nghệ nên miền đất này phải trải qua quá nhiều khó khăn, vất vả. Đất bị phong hóa, rửa trôi, bạc màu đến trơ sỏi đá. Mùa Hè nắng đến quay quắt, đồng ruộng hạn khô, nứt nẻ, mùa Đông lạnh buốt thịt da, thấu tận xương tủy, mùa Mưa nước dâng ngập trắng xóm, làng. Nhưng cái khắc nghiệt ấy vẫn không thể khuất phục được người Xứ Nghệ mà dường như còn tạo thêm động lực cho họ lặng thầm mạnh mẽ vươn lên “vắt đất ra nước, thay trời làm mưa” phát triển nông nghiệp, tạo ra những cánh đồng lúa, ngô, cây ăn quả… xanh rờn, thẳng cánh cò bay làm cho Xứ Nghệ hiển hiện “non xanh nước biếc như tranh họa đồ”.

Trong sự phát triển, thành công đó, có một phần nhờ người dân áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt và sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng tốt. Trên thị trường Nghệ An và Hà Tĩnh mặc dù có rất nhiều nhà cung ứng phân bón với hàng trăm loại phân bón khác nhau nhưng các sản phẩm phân bón do Apromaco sản xuất và phân phối được các đại lý và bà con nông dân tin dùng và sử dụng rộng rãi do mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để chuẩn bị kế hoạch cung ứng và tiếp nhận phân bón phục vụ cho mùa vụ sắp tới và tri ân các đại lý, khách hàng đã đồng hành với thương hiệu Apromaco trong những năm qua, Apromaco tổ chức mời trên 100 đại lý tiêu biểu, hộ sản xuất giỏi đến tham quan một số danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Lào Cai và quan trọng là tham quan và làm việc tại Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai – đơn vị thành viên trong hệ thống Apromaco.

Nhờ có mỏ quặng apatit giàu hàm lượng P2O5, máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và áp dụng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai đã sản xuất ra các dòng sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai có chất lượng đảm bảo, đem lại hiệu quả cao cho người nông dân và được thị trường trong và ngoài nước tín nhiệm.

Tiếp đoàn tại Công ty, thay mặt ban lãnh đạo, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai đã giới thiệu về quá trình hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức và nhất là quy mô sản xuất, quy trình sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm  Supe lân và NPK Lào Cai. Đại diện các phân xưởng sản xuất, phòng ban, đơn vị trong Công ty cũng đã giao lưu, cung cấp thông tin, lắng nghe ý kiến phản ánh và nhiệt tình giải thích cặn kẽ với các khách hàng về sản phẩm, bao bì, phương thức nhập xuất hàng hóa.

Qua chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy, các đại lý khách hàng hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh càng thêm tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai vì đã được đến tận nơi, tận mắt thấy cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và hoạt động sản xuất, hệ thống kho bảo quản, cách thức xuất hàng của Apromaco. Đây là sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác giữa Apromaco và các đại lý khách hàng trong vụ mùa sắp tới và tạo tiền đề vững chắc cho sự hợp tác trong  những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai phát biểu chào mừng và giới thiệu về quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai đến các đại lý, khách hàng khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh .

image003

K.s Trịnh Đức Toản – Phó trưởng phòng Thị trường Apromaco giới thiệu về các sản phẩm phân bón của Apromaco

image005

Các quý vị khách hàng chăm chú lắng nghe

image007

Đại lý Nguyễn Loan phát biểu thay mặt khách hàng.

 image009

Ông Lý Bách Khoa – Phó trưởng phòng Kế hoạch vật tư Nhà máy giới thiệu và hướng dẫn các đại lý,  khách hàng tham quan dây chuyền sản xuất NPK

image011

Khách hàng phấn khởi chụp ảnh lưu niệm trong Nhà máy

image013

Khách hàng tham quan kho chứa sản phẩm hiện đại

image015

Nhiệt tình giải đáp cặn kẽ các câu hỏi, vấn đề quan tâm của các đại lý, khách hàng về các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai.

image017

Đoàn khách hàng Nghệ an và Hà Tĩnh chuẩn bị chinh phục đỉnh Phan Xi Păng

image019

Tham quan Đền Bảo Hà.

image021

Tham quan Cửa khẩu quốc tế Lào Cai và thị trấn Hà Khẩu – tỉnh Vân nam

Quỳnh Hương

Tin liên quan