vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO XUẤT QUÂN ĐẦU NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016

Ngay trong những ngày đầu xuân mới Bính thân, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh cho năm 2016. Đúng 09giờ00 ngày 13/02/2016 (tức ngày 06 tháng Giêng Bính thân), toàn thể cán bộ Lãnh đạo chủ chốt Công ty đã tổ chức cuộc họp giao ban đầu năm, bàn về các nội dung triển khai kế hoạch năm 2016. Không khí giao ban giữa mùa xuân mới diễn ra trong không khí phấn khởi, tạo sinh khí mới giữa mùa xuân.

IMG_00031

Đúng 09giờ30, ngày 15/02/2016 (tức ngày 08 tháng Giêng Bính thân), toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc khối Văn phòng Công ty đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu năm mới và hưởng ứng phong trào thi đua lao động sản xuất cho năm kế hoạch 2016.

IMG_00451

Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty với lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, chúc cho một năm mới với vụ mùa bội thu và chúc cho những dự định, những kế hoạch của Apromaco được hoàn thành thắng lợi.

Đồng chí cũng gửi lời tri ân tới các cán bộ lão thành đã cống hiến sức khỏe và tuổi thanh xuân để có một Apromaco ngày hôm nay. TS. Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh: “Chúng ta có quyền tự hào về những thành công đã đạt được, có quyền hy vọng và tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi mùa xuân mới ở phía trước và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức để xây dựng và khẳng định thương hiệu Apromaco trên thị trường vật tư nông sản”

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng yêu cầu mỗi cán bộ, nhân viên Công ty ở mọi cương vị công tác đều phát huy hết sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua lập thành tích với mục tiêu cao nhất là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016.

IMG_00551

Thay mặt cho tập thể người lao động, đồng chí Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty hứa với Ban Lãnh đạo: Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty quyết tâm cao nhất, đoàn kết, hăng say lao động sản xuất, vì sự phát triển của Công ty và cũng vì chính sự phát triển của mỗi cá nhân mỗi con người, đảm bảo công ăn việc và thu nhập xứng đáng cho người lao động.

Với khẩu hiệu: Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tay trong tay, cùng nâng chén rượu mừng xuân thể hiện quyết tâm đổi mới, đổi mới để phát triển, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm, trong tư duy và trong từng hành động cụ thể, quyết tâm cao vượt qua mọi khó khăn, mọi thử thách, mọi chông gai để tiến về phía trước với một niềm tin thắng lợi trong mùa xuân mới.

IMG_00781

Buổi lễ xuất quân đầu năm mới diễn ra trong không khí đoàn kết, phấn khởi, tự hào, hừng hực khí thế. Trong giá lạnh của mùa đông còn sót lại nhưng trong lòng mỗi con người Apromaco lại ấm dần lên với tình cảm ngọt ngào và hương say của mùa xuân mới./.

– Lê Anh -

Tin liên quan