vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

AROMACO – TƯNG BỪNG NGÀY KHAI XUÂN!

Đúng 09giờ00, ngày 06 tháng Giêng năm Đinh Dậu (tức ngày 02/02/2017), sau lời chúc mừng năm mới của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, toàn thể hơn 500 cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản trên khắp mọi miền của tổ quốc đã tiến hành ra quân bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh sau kỳ nghỉ tết.

IMG_00888

Hàng loạt các kho hàng tại khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã đồng loạt mở cửa, hàng ngàn tấn hàng hóa được xuất bán với giá cả hợp lý, mừng tuổi cho các khách hàng, bạn hàng thân thiết nhân dịp đầu năm mới hy vọng mang đến sự thinh vượng may mắn cho cả năm 2017. Tại các Nhà máy, công trường, khí thế làm việc hăng hái, tăng cường năng suất chất lượng diễn ra vô cùng sôi nổi. Từ các Nhà máy supe Lân Lào Cai, Nhà máy NPK Lào Cai nơi địa đầu tổ quốc cho đến Nhà máy sản xuất bao bì tổng hợp Apromaco tại Thủ đô Hà Nội; từ công trường Kho ngoại quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu tại KCN Đông Phố Mới (Lào Cai) cho đến công trường Khu dân cư Nam Vĩnh Hải tại vùng duyên hải miền Trung cũng nô nức, tưng bừng ra quân trong ngày đầu năm mới. Tất cả như đang chuyển mình, hòa cùng sức xuân cho những ngày sản xuất đầu tiên. Tại các bến cảng như Hải Phòng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh, Cát Lái, Mỹ Thới v.v. Các chi nhánh, Văn phòng Đại diện đã tăng cường lực lượng chuẩn bị đón các chuyến hàng nhập khẩu liên tiếp cập bến ngay sau tết Nguyên Đán. Một không khí sôi nổi, khẩn trương diễn ra tưng bừng trong toàn hệ thống Apromaco.

Hành trang mang theo là kinh nghiệm, là lẽ sống, là sự đoàn kết, vượt qua mọi chông gai, thử thách với tư tưởng: “Đổi mới – Đoàn kết – Phát triển”, vươn lên “Cùng Nhà nông vun trồng thịnh vượng”, Apromaco bước vào năm 2017 với một tâm thế mới, khởi sắc hơn, tưng bừng hơn cho những mùa vàng bội thu.

Trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017, ông Nguyễn Tiến Dũng đã yêu cầu các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc quán triệt tới từng cán bộ, nhân viên về nhiệm vụ nặng nề, về những khó khăn, thử thách đang chờ đợi ở phía trước, không để tâm lý nghỉ tết kéo dài, khẩn trương bắt tay triển khai ngay các công việc, cả hệ thống Apromaco đồng loạt ra quân bước vào mùa sản xuất mới.

1477016179249_14926

mncb3

2800_3D143FA8-F2DC-4D73-86A2-A66A874F7D07  bb6 bb1

0d66983cfc54907a1e8fe02842c85c3a_cv_nhatrang

Theo Báo cáo nhanh của Lãnh đạo các đơn vị như Công ty TNHH Một thành viên Supe Lân Apromaco Lào Cai, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, các đơn vị đã đồng loạt chạy máy cho ra các sản phẩm đầu tiên, phục vụ bà con nông dân. Xí nghiệp Xây dựng Apromaco, Ban Quản lý dự án Khu dân cư Nam Vĩnh Hải, công nhân đã tập trung đầy đủ tại các công trường để bắt tay ngay vào công việc. Các phòng, ban chuyên môn cũng bước vào những giờ làm việc đầu tiên một cách nghiêm túc, khẩn trương v.v.

Thông điệp năm mới 2017 mà ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc gửi gắm tới toàn thể cán bộ nhân viên Apromaco đã trở thành mệnh lệnh hành động, toàn hệ thống đã bước sang năm sản xuất mới, cùng chung tay xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

IMG_0114

IMG_0119

Mỗi một mùa xuân đến là lại có rất nhiều niềm vui đến với con người Apromaco, vui vì sự phát triển vững mạnh của Công ty, vui vì đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được nâng lên, vui vì những cánh đồng ngày một phì nhiêu, vui vì những mùa vàng trĩu quả, vui vì những đổi mới, sáng tạo, vui về các kế hoạch, dự định của Apromaco đang dần trở thành hiện thực v.v. Tất cả những niềm vui đó được con người Apromaco biến thành động lực cho tương lai sắp tới, cho dù còn đó muôn vàn khó khăn, thách thức.

Tiếng pháo lệnh ngày ra quân đầu năm như đang thôi thúc những con người Apromaco chúng tôi vươn tới những tầm cao, tự khẳng định mình, viết tiếp những trang sử mà lớp lớp những con người đi trước để lại: Apromaco – Thắp sáng một niềm tin!

Sáng đầu xuân Đinh Dậu 2017!

- Lê Anh -

Tin liên quan