x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

DU XUÂN GIÁP THÌN 2024 CÙNG CHILINH GOLF

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức thành công chuyến du xuân đầu năm tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn – Kiếp Bạc, di tích Đền cao, đền thờ thầy giáo Chu Văn An và các khu tâm linh trong khuôn viên của ChiLinh Golf. Chuyến đi không chỉ đơn giản là buổi du xuân đầu năm để cầu chúc cho Công ty ngày một phát triển bền vững, thịnh vượng và cầu bình an, sức khỏe, may mắn tới toàn thể CBCNV cùng gia đình mà còn là dịp gắn kết các thành viên và là kỷ niệm đẹp khó quên của đại gia đình ChiLinh Golf trong dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

image001Hình ảnh tại Miếu Quan Sơn Thần thuộc khuôn viên ChiLinh Golf

image002Hình ảnh tại chùa Côn Sơn

image003

Điểm đến năm 2024 của ChiLinh Golf là quần thể di tích lịch sử thuộc địa bàn thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. CBNV của ChiLinh Golf tại đây đã có cơ hội thăm quan quần thể di tích và dâng hương tại khu Di tích lịch sử – văn hóa Côn Sơn – Kiếp Bạc, dâng hương Đền thờ Nguyễn Trãi, dâng hương Đền thầy giáo Chu Văn An, Đền Cao, Đền cả, Đền Sinh và Đền Hóa.

 image004 image005

Di tích quần thể Côn Sơn – Kiếp Bạc

Trong chuyến du xuân lần này, các CBNV ChiLinh Golf đã có cơ hội hiểu hơn về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp các vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá của dân tộc được lưu giữ tại các công trình kiến trúc cổ còn đến ngày nay. Trong đó phải kể đến đền thờ Nguyễn Trãi, đền thờ thầy giáo Chu Văn An, đền Cao thờ 5 vị tướng họ Vương, … Đặc biệt, có hai công trình nổi bật tạo nên tên gọi cho quần thể di tích này chính là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc. Cả hai đều là nơi đang cất giữ những cổ vật của đất nước, những vết tích của Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn trong chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII.

 image006 image007 image008Hình ảnh tại đền Kiếp Bạc

image009

Hình ảnh tại đền Cao

image010

 

 

 

Kết thúc chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa, cả đoàn lên xe ra về với tâm trạng phấn khởi và hứa hẹn cho một năm mới đầy bứt phá. Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV trong Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn và đầy thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, tạo động lực làm việc, cùng nỗ lực và quyết tâm hoàn thành tốt các công việc, nhiệm vụ và mục tiêu  đưa ChiLinh Golf ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và thịnh vượng trên thị trường.

 

Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi Du xuân Giáp Thìn 2024:

image011 image012 image013 image014 image015 image016 image017- Trà My -

 

Tin liên quan