x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI KINH DOANH PHÂN BÓN APROMACO KHU VỰC NGHỆ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM 2024

Khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh với diện tích tự nhiên trên 22.500 km2 là thị trường phân bón quan trọng của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) ở khu vực miền Trung. Tại địa bàn Nghệ Tĩnh, Apromaco đã đưa các dòng sản phẩm Supe lân Lào Cai đặc biệt, supe lân chuyên dùng, các dòng sản phẩm NPK Lào Cai bón thúc, bón lót, chuyên dùng như: NPK Lào Cai 5.10.3.8S, NPK Lào Cai 8.10.3 TE, NPK Lào Cai 12.5.10.8S, NPK Lào Cai 13.5.7.TE, NPK Lào Cai 12.3.12.TE, NPK Lào Cai 16.16.8.13S.TE, NPK Lào Cai chuyên lót LC1, NPK Lào Cai chuyên thúc LC2, NPK Lào Cai chuyên lót ngô 1, NPK Lào Cai chuyên thúc ngô 2, NPK Lào Cai chuyên lạc, NPK Lào Cai chuyên cây lâm nghiệp…và các dòng NPK nhập khẩu cao cấp 15.15.15, 16.16.16, 16.8.16… công nghệ tháp cao đảm bảo chất lượng, độ ổn định cao, có hiệu quả tốt đối với cây trồng và được bà con nông dân tín nhiệm cao.

Để đảm bảo công tác kinh doanh, phát triển thị trường được thuận lợi, Hội kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Nghệ Tĩnh gồm các hội viên là các tổ chức, đại lý kinh doanh các sản phẩm phân bón do Apromaco sản xuất và cung ứng được thành lập. Việc thành lập Hội là sáng kiến nhằm tạo nên diễn đàn chung cho các thành viên kinh doanh các sản phẩm phân bón của Apromaco trên địa bàn Nghệ Tĩnh được gặp gỡ, trao đổi, giao lưu thường xuyên nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, giúp giải quyết các vấn đề tranh chấp có thể phát sinh để bình ổn thị trường, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các hội viên. Đến nay, Hội đã được thành lập 5 năm và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với các hội viên: tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên gặp khó khăn, tổ chức cho các hội viên và gia đình đi tham quan du lịch, tổ chức các cuộc họp định kỳ giữa Hội với Ban lãnh đạo Công ty để cùng phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh khi triển khai thị trường: chồng lấn thị trường, bán trái vùng…

Ngày 9/5/2024 tại Nghệ An, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) phối hợp với Hội kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Nghệ Tĩnh tổ chức tổng kết công tác kinh doanh phân bón trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đến dự cuộc họp tổng kết về phía Công ty Apromaco có ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Kiêm – Trưởng phòng Thị trường, ông Trịnh Đức Toản – Phó trưởng Phòng Thị trường, Trưởng khu vực và Chuyên viên vùng Nghệ An, Hà tĩnh và đông đủ các đại lý cấp 1 trên địa bàn. Trong năm 2023 và vụ Đông Xuân 2024, thị trường có nhiều diễn biến bất thuận, nhu cầu phân bón giảm, giá cả biến động thất thường, cạnh tranh ngày càng quyết liệt đòi hỏi cả Nhà sản xuất và hệ thống đại lý phải có những thay đổi quan trọng để đảm bảo được mục tiêu đề ra cho năm 2024.

Các bên đã trao đổi hết sức sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, bao bì đóng gói, chính sách giá cả, chính sách gửi kho, xúc tiến thương mại để nâng cao sản lượng tiêu thụ hàng hóa. Các ý kiến phát biểu đề nghị Công ty tiếp tục phát huy những ưu điểm về chất lượng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai; đề xuất Công ty sản xuất và cung ứng đều các sản phẩm supe lân Lào Cai mầu xám đặc trưng để tiêu thụ trên thị trường, nghiên cứu cung ứng các hàng NPK Lào Cai thúc màu xanh tại kho Thanh Hóa để tiện cho công tác nhận hàng, vận chuyển; tăng cường công tác xúc tiến bán hàng: hỗ trợ bảng hiệu cho đại lý, tổ chức một số cuộc hội nghị, hội thảo, quà tặng cho đại lý cấp 2, tăng cường số lượng chuyên viên vùng hỗ trợ đại lý; chính sách giá riêng cho một số dòng sản phẩm chủ lực, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Đại diện Apromaco, ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ, ông Nguyễn Văn Kiêm – Trưởng Phòng Thị trường phát biểu về tình hình thị trường phân bón trong nước, thông tin về định hướng, chính sách bán hàng của Công ty, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng và ghi nhận các ý kiến đề xuất của các đại lý, khách hàng cũng như đề nghị đại lý thực hiện đúng như cam kết trong hợp đồng đã ký cho năm 2024. Công ty sẽ nghiên cứu kỹ các đề xuất, trao đổi với từng đại lý cụ thể và thực hiện các chính sách hữu hiệu nhằm tăng trưởng sản lượng tiêu thụ trên địa bàn quan trọng này.

Tại Hội nghị, Công ty đánh giá cao vai trò, hoạt động của Hội trong năm vừa qua đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong Hội và góp phần cùng Công ty giải quyết các vướng mắc phát sinh trên tinh thần hữu nghị, chia sẻ và gia tăng sản lượng bán các sản phẩm phân bón Apromaco trên địa bàn. Apromaco chúc Hội tiếp tục phát huy vai trò của mình, chủ động xây dựng và thực hiện  những chương trình, hoạt động thiết thực hơn nữa trong năm 2024 đảm bảo lợi ích của các hội viên và góp phần tăng cường xây dựng hình ảnh, thương hiệu Apromaco cũng như mở rộng thị phần của Apromaco trên địa bàn khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

image002

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco tặng hoa cho ông Bùi Hữu Đại – Chủ tịch Hội kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Nghệ Tĩnh.

image003

Đại lý Loan Đào phát biểu

 image005

Đại lý Trọng Anh khu vực Hà Tĩnh phát biểu.

image007

Đại lý Sáu Hoàng phát biểu ý kiến.

- Quỳnh Hương -

 

Tin liên quan