vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Chi bộ Các cơ sở Miền Bắc tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Ban chấp hành Đảng ủy  khối doanh nghiệp Hà nội, NQ của Đảng ủy công ty cổ phần vật tư nông  sản, NQ của chi bộ, hôm nay ngày 08 tháng 09 năm 2016, trong không khí long trọng, trang nghiêm, Chi bộ các cơ sở Miền bắc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú . Đây là kết quả của quá trình phấn đấu và rèn luyện của cá nhân các đồng chí cùng với sự dìu dắt giúp đỡ tận tình của Đảng ủy, Chi ủy, và các đảng viên trong chi bộ. Niềm vinh dự tự hào không chỉ riêng các đồng chí mà cả là niềm tự hào của cả Chi bộ. Từ đây Chi bộ có thêm lực lượng trẻ, có năng lực, trình độ, đầy nhiệt huyết, đam mê cống hiến để xây dựng công ty phát triển .

Đồng chí Vũ Thị Loan Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Phạm Văn Chiến, Đồng chí Tạ Tuấn Anh và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên. Chi bộ phân công các Đảng viên tiếp tục dìu dắt giúp đỡ trong thời gian dự bị để hai Đảng viên mới được trở thành Đảng viên chính thức.của Chi bộ .

Cầm Quyết định trên tay đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ vĩ Đại, hai đồng chí rưng rưng xúc động, nắm chặt tay hô vang lời thề với Đảng với Bác. Trước Chi bộ các đồng chí đều thể hiện quyết tâm cao, thể hiện sự biết ơn với Đảng ủy, Chi ủy và hứa với Đảng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, công ty ngày càng lớn mạnh. Những bó hoa tươi thắm của chính quyền và các đoàn thể công ty bao bì trao tặng như khích lệ động viên, truyền thêm sức mạnh lan tỏa để trong thời gian tới có thêm nhiều quần chúng ưu tú tich cực phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng .

Lễ kết nạp Đảng viên bế mạc trong tiếng nhạc hào hùng.Buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ghi lại trong lễ kết nạp Đảng viên

lknmb1 lknmb2 lknmb3 lknmb4 lknmb5 lknmb6

Vũ Thị Loan

Tin liên quan