x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Chi bộ Tổ chức Hành chính tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 08/9/2016 Chi bộ Tổ chức Hành Chính, Đảng bộ Công ty CP Vật tư nông sản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Hồng Tươi, Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành Chính.

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có Đồng Chí Cao Xuân Hợp Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn thanh niên, Kế toán trưởng Công ty CP Vật tư nông sản, đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Đại diện BCH Công Đoàn Công ty;

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Tổ chức hành chính Lê Anh Linh chúc mừng quần chúng Nguyễn Thị Hồng Tươi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư chi bộ đã trao quyết định và phổ biến đảng viên mới về tiêu chuẩn, nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên: luôn luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, nói và làm theo quan điểm, đường lối của Đảng, thực hiện nghiêm túc mọi chính sách, pháp luật của nhà nước; không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Chi bộ Tổ chức HC ngày một mạnh hơn, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày một trong sạch, vững mạnh; Công ty ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Cao Xuân Hợp chúc mừng đồng chí đảng viên mới và chúc mừng chi bộ Tổ chức Hành chính có thêm 01 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Cao Xuân Hợp với tư cách Bí thư đoàn thanh niên công ty đã căn dặn đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi tiếp tục rèn luyện cố gắng trên mọi phương diện để trở thành đảng viên chính thức đúng thời gian quy định.

Đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Tươi cảm động cám ơn sự quan tâm dìu dắt của cấp ủy, chi bộ Tổ chức Hành chính để đồng chí có được nhận thức và phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Tươi hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt và nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần cống hiến vào sự phát triển của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản, các tổ chức quần chúng và Chi, Đảng bộ vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí long trọng trang nghiêm, đúng theo quy định điều lệ đảng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ :

IMG_0045 IMG_0051

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

IMG_0052

Đống chí Tươi tuyên thệ trước Đảng kỳ

IMG_0064

Đồng chí Cao Xuân Hợp phát biểu chúc mừng

IMG_0068

Đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt đại diện BCH công đoàn côngty chúc mừng đảng viên mới

 

Trần Vân

 

Tin liên quan