x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHILINH GOLF TỔ CHỨC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

image001

Trong công tác hành chính hiện nay, việc soạn thảo và sử dụng đúng loại văn bản là rất quan trọng, tất cả đều phải mang tính chất thống nhất và đúng với quy định của Nhà nước. Để cập nhật và hoàn thiện hơn kỹ năng soạn thảo và sử dụng văn bản cho cán bộ công nhân viên Công ty, ngày 17 và 18/6/2020 vừa qua, Công ty Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức khóa học Soạn thảo văn bản ngay tại địa phương nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ công nhân viên nằm trong danh sách tham gia đào tạo có thể đi học đầy đủ.

image003

Đối tượng tham gia khóa học này bao gồm trưởng, phó các Phòng ban, Bộ phận trong Công ty và một số cán bộ công nhân viên trực tiếp làm công việc liên quan đến soạn thảo văn bản.

image005

Với thời lượng 02 ngày học, Giảng viên Nguyễn Đặng Phương Truyền đến từ Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý Sam – TP Hồ Chí Minh đã trực tiếp đứng lớp và truyền đạt các thông tin bổ ích cho học viên. Để hướng dẫn và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất và cụ thể nhất, giảng viên đã chia sẻ các quy tắc, quy định, phương thức trong soạn thảo văn bản theo luật hiện hành. Ngoài ra, giảng viên còn đưa ra các ví dụ cụ thể và cùng học viên phân tích văn bản.

image007

Ngoài khóa học này, Công ty cũng thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên được tham gia các khóa học bổ sung kiến thức chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm nhằm mục đích nâng cao hiệu quả làm việc.

Kết thúc khóa học, giảng viên đã có những nhận xét tích cực về quá trình học tập của học viên. Đồng thời, các cán bộ công nhân viên trong Công ty đánh giá cao về chất lượng khóa học, nội dung, phương pháp cũng như giảng viên giảng dạy. 100% học viên hoàn thành khóa học đều được cấp chứng nhận của Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM.

Một số hình ảnh khác trong khóa học:

image009

image011

image013

image015

-Trang Thu-

Tin liên quan