x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHÚC MỪNG PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH SƠN BƯỚC SANG TUỔI MỚI

 

Sáng 22/12/2023, tại số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc.

image001TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí  Nguyễn Thanh Sơn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên,  trưởng, phó các phòng, ban, Lãnh đạo các đơn vị thành viên và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn là đại diện của lớp cán bộ Lãnh đạo kế tiếp, tốt nghiệp Thạc sĩ Chiến lược Kinh doanh quốc tế tại một trong những trường Đại học danh giá nhất Vương quốc Anh, ông còn là Cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội. Ngay sau về nước, ông tham gia vào Apromaco với tư cách là Thư ký rồi Trợ Tổng giám đốc. Là một cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, ông đã rất tích cực vận dụng những kiến thức trên ghế nhà trường, đóng góp công sức và trí tuệ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty mẹ nói riêng và toàn hệ thống Apromaco nói chung. Những đóng góp của ông đã giúp Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc trong công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả, thiết thực, nhất là trong việc xây dựng và định hướng phát triển chiến lược. Ở bất kỳ cương vị công tác nào, ông đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao được Hội đồng quản trị tin tưởng bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc, phụ trách công tác kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu.

Để ghi nhận những đóng góp của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới ông; đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến và những đóng góp của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn đối với Apromaco trong thời gian qua. Đồng chí cũng tin tưởng và kỳ vọng Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa đối với Apromaco trong giai đoạn sắp tới.

image003TS.Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ gửi những lời chúc tốt đẹp đến Phó TGĐ Nguyễn Thanh Sơn

Cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cũng như các tổ chức đoàn thể xã hội và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng như các đơn vị thành viên giành cho mình, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của doanh nghiệp. Ông coi những tình cảm mà mọi người giành cho mình chính là động lực thôi thúc ông đi tiếp trên con đường mà lớp cán bộ đi trước đã vạch ra, xây dựng Apromaco trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, tiếp tục giữ vững vị trí TOP đầu trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

image005Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn cảm ơn tình cảm sâu sắc của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên dành cho mình.

Lễ kỷ niệm sinh nhật của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Những lời chúc, những tình cảm con người Apromaco giành cho ông sẽ là những một nốt nhạc trong bản tình ca cuộc sống tươi đẹp của vị Phó Tổng giám đốc trẻ tuổi. Xin chúc mừng ông, chúc mừng Apromaco chuẩn bị bước vào năm mới 2024 tràn đầy niềm tin và hy vọng!

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ chúc mừng sinh nhật:

image007 image009 image011 image013 image015 image017 image019 image021 image023 image025 image027 image029 image031 image033 image035 image037 image039 image041 image043 image045 image047 image049 image051

image055

- Phòng TCHC – 

Tin liên quan