vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN RA MẮT BAN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VÀ THỰC HIỆN CÔNG TÁC LUÂN CHUYỂN, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUÝ I/2017

Thực hiện chiến lược phát triển dự án trong tình hình mới, nhằm củng cố, phát triển thương hiệu Apromaco; Đồng thời, chuyên nghiệp hóa hoạt động tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động đầu tư phù hợp với nhu cầu của thị trường, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp; ngày 07/3/2017, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản có Quyết định số 102 VTNS/QĐ-HĐQT về việc thành lập Ban nghiên cứu phát triển dự án. Ban nghiên cứu dự án có chức năng tham mưu, giúp việc cho Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trong các lĩnh vực: Nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư như Dự án mỏ apatit tại Lào Cai, Dự án sản xuất phân bón NPK theo công nghệ hóa học, Dự  án đầu tư phát triển mở rộng sản xuất bao bì tổng hợp, Dự  án kho bồn chứa hóa chất, các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản v.v. và các dự án khác phù hợp với định hướng phát triển, chiến lược sản xuất, kinh doanh của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Với thành phần Ban nghiên cứu phát triển dự án là các chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực, các cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu các về các lĩnh vực kinh doanh của Công ty đang là sự kỳ vọng của Hội đồng quản trị, là đơn vị tiên phong trong hoạt động tìm kiếm, phát triển các cơ hội hợp tác, đầu tư trong thời gian tới.

 

Thực hiện Quyết định số 102 VTNS/QĐ-HĐQT (nêu trên), ngày 15/3/2017, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tiến hành lễ ra mắt và công bố các Quyết định nhân sự của Ban. Ông Nguyễn Minh Giang, Trợ lý Tổng giám đốc, được điều động và bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng Ban nghiên cứu phát triển dự án.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Apromaco đã trao Quyết định nhân sự và thay mặt HĐQT giao nhiệm vụ cho Ban nghiên cứu phát triển dự án. Ông đánh giá cao vị trí, vai trò của Ban trong sự phát triển chung của Công ty và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ, chuyên gia của Ban sẽ hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự kỳ vọng của Hội đồng quản trị.

traoqdgiang

Phùng Hà, Cố vấn Dự án, là một trong những người xây dựng ý tưởng ban đầu trong việc thành lập Ban để chuyên nghiệp hóa hoạt động tìm kiếm cơ hội đầu tư, cũng nêu một số quan điểm và tính cấp thiết cho sự hình thành của Ban trong mô hình hoạt động của Apromaco (mô hình Công ty mẹ – Công ty con). Với tư cách là Cố vấn dự án, ông cam kết sẽ phối hợp cùng Ban nghiên cứu phát triển dự án xây dựng mô hình tổ chức, phương thức hoạt động của Ban có tính hiệu quả cao, tạo bước đột phá lớn trong hoạt động đầu tư.

trao-qd-loan1
traoqdtuan1

Cũng trong chương trình củng cố, tăng cường nhân sự cho Ban Nghiên cứu phát triển dự án, thực hiện chế độ luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ theo kế hoạch chung của Công ty, ngày 14/3/2017, Hội đồng quản trị đã quyết định điều động bà Vũ Thị Loan, Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, về công tác tại Công ty mẹ và bổ nhiệm giữ chức danh Phó Trưởng Ban nghiên cứu phát triển dự án. Đồng thời, ủy quyền cho Chủ tịch Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco ký Quyết định bổ nhiệm ông Đinh Trường Tuấn, Phó giám đốc, giữ chức danh Q.Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco; bổ nhiệm ông Phạm Văn Chiến, Kế toán trưởng, giữ chức danh Phó Giám đốc và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Cán bộ phòng Tài chính Kế toán, giữ chức danh Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tài chính Kế toán Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco.

tgd chi dao

Ngày 16/3/2017 tại Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco đã chủ trì buổi lễ công bố các quyết định nhân sự (nêu trên). Tổng giám đốc đã chỉ đạo Ban Giám đốc Công ty khẩn trương thực hiện công tác bàn giao, không để gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đối với lớp cán bộ lãnh đạo trẻ mới của Công ty mới được bổ nhiệm, ông đã có những căn dặn và đặt ra các yêu cầu về nhiệm vụ trong thời gian tới. Ông bày tỏ sự kỳ vọng lớp cán bộ chủ chốt với nhiệt huyết của tuổi trẻ và năng lực của bản thân sẽ tiếp bước truyền thống của các cán bộ đi trước, xây dựng và điều hành Công ty ngày một phát triển, nâng cao đời sống, vật chất cũng như tinh thần của người lao động.

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm, ông Đinh Trường Tuấn, Q.Giám đốc Công ty đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm và tín nhiệm của Hội động quản trị Công ty mẹ và cá nhân ông Chủ tịch HĐQT, ông hứa đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và các năm tiếp theo, mang trí tuệ và sự tận tụy của Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng Công ty trở thành đơn vị lớn mạnh trong ngành sản xuất bao bì, đóng góp cho sự phát triển chung của Apromaco.

toanthe1

tgd lam viec

Cũng tại buổi làm việc cùng ngày, Tổng giám đốc và Đoàn công tác của Công ty mẹ đã kiểm tra công tác sản xuất tại Nhà máy sản xuất bao bì. Ông Tổng giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, công nhân đang đứng máy, kiểm tra khu vực ăn ca của công nhân, ông yêu cầu Lãnh đạo Công ty tiếp tục cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo môi trường lao động vệ sinh, sạch sẽ, không ngừng chăm lo đời sống của người lao động, có chính sách khuyến khích thu hút các công nhân lành nghề, có kỹ thuật cao vào làm việc, tạo động lực, môi trường cho mọi người có cơ hội cống hiến cho Công ty.

Cảm động trước sự quan tâm của Tổng giám đốc, các đồng chí Lãnh đạo, quản đốc các phân xưởng và công nhân hứa sẽ chăm chỉ lao động, tạo nên những sản phẩm bền đẹp, có tính cạnh tranh cao, phục vụ trước mắt cho nhu cầu của Công ty mẹ và phục vụ thị trường bên ngoài, tạo nên những ưu điểm riêng có, đặc trưng của bao bì mang thương hiệu Apromaco.

Những bước đi mới trong việc cơ cấu lại tổ chức tại Apromaco trong quý I/2017 hứa hẹn sẽ mang lại những thành công mới, thắng lợi mới cho toàn hệ thống Apromaco.

Tháng 3/2017

- Lê Anh -

Tin liên quan