vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY CP ĐTPT SÂN GÔN CHÍ LINH THAM DỰ HỘI THẢO BẢO DƯỠNG SÂN CỎ

Đối với sân gôn, chất lượng sân cỏ luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu. Sân gôn được đánh giá là đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế hay không phần lớn đều phụ thuộc vào chất lượng của sân cỏ.

Ngày 23/10/2018 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã cử ông Nguyễn Anh Quân – Phó Giám đốc Kỹ thuật kiêm trưởng phòng Kỹ thuật và ông Trần Văn Định Trưởng Bộ phận Bảo dưỡng Sân cỏ đã tham dự hội thảo về bảo dưỡng sân tại Sân Golf Legend Hill do Hiệp hội Golf Châu Á Asian Golf tổ chức. Thành phần tham dự hội thảo là những người đang quản lý, chăm sóc, bảo dưỡng sân golf tại Việt Nam. Hơn 20 đoàn từ các sân Golf trên cả nước về tham dự buổi hội thảo.

image001

Tại buổi hội thảo Ông Bruce Williams – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội, Giám đốc Học viện Golf (Mỹ) – GCSAA và Ông Jack Cheong Giám đốc Sân Golf Royal Selangor Golf Clup (Malaysia) giới thiệu về chuyên đề cải tạo làm lại Bunker và Green trên sân Golf.

image003 image005 image007

Chuyên gia giới thiệu về cải tạo Bunker

Cũng tại buổi hội thảo, các chuyên gia giới thiệu về máy móc, trang thiết bị, các sản phẩm, phần mềm hệ điều hành hệ thống tưới nước thế hệ mới của các hãng Toro, Jaccobsen, Rain Bird, Johndeere cung cấp cho các sân golf.

image009 image011

 

image013image015

Hình ảnh về máy móc và hệ thống tưới tiêu được giới thiệu tại hội thảo

Hội thảo đã giúp những người tham gia nâng cao kiến thức cải tạo và nâng cấp những sân Golf  đã đi vào hoạt động trên 15 năm, lên kế hoạch và phương pháp  thực hiện khi muốn cải tạo làm lại bunker và green. Hội thảo cũng cung cấp cho người tham gia thông tin về thời gian và tuổi thọ các hạng mục trong sân golf để chủ động lên kế hoạch cải tạo và nâng cấp cho sân cỏ. Ngoài ra thông qua buổi hội thảo những người quản lý bảo dưỡng sân cỏ có cơ hội trao đổi kiến thức và kinh nghiệm quản lý, chăm sóc bảo dưỡng sân cỏ, chia sẻ các khó khăn gặp phải cùng các biện pháp khắc phục.

Qua hội thảo, các cán bộ được cử đi tham dự cũng nâng cao được kiến thức, kinh nghiệm về việc chăm sóc, bảo dưỡng sân cỏ đối với những sân golf đã hoạt động trên 15 năm, từ đó áp dụng hiệu quả nhất góp phần nâng cao chất lượng sân cỏ của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, góp phần vào mục tiêu chung xây dựng Sân gôn Chí Linh trở thành sân gôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nguyễn Anh Quân

Tin liên quan