vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty Supe Lân Apromaco Lào Cai quan tâm đến công tác phát triển đảng viên mới

Mặc dù có số lượng đoàn viên thanh niên tương đối lớn, phong trào hoạt động thi đua sôi nổi, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng trong những năm qua do một số nguyên nhân khách quan, công tác phát triển đảng viên mới của Chi bộ chưa tương xứng với tiềm năng.
Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Công ty cổ phần Vật tư nông sản về công tác phát triển đảng viên trong nhiệm kỳ, năm 2018 Chi bộ Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, đã chọn cử những quần chúng ưu tú, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tham dự Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng để tạo nguồn kết nạp.
Do điều kiện địa lý ở xa Thủ Đô Hà Nội nên Chi bộ đã chủ động đề xuất cho phép quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ học lớp tìm hiểu về Đảng do địa phương (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) tổ chức để giảm bớt chi phí, đảm bảo duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, thuận tiện hơn cho các học viên.
Được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty, Chi bộ Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco đã liên hệ và được sự chỉ đạo, giúp đỡ tận tình của Huyện ủy Bảo Thắng để được tham gia lớp tìm hiểu nhận thức về Đảng do Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Thắng tổ chức trong thời gian 5 ngày từ ngày 21 đến 25/5/2018.

LAOCAIDANG1
Khóa học bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Thắng tổ chức từ ngày 21-25/5/2018
Tham gia khóa học lần này là 12 quần chúng ưu tú đại diện cho các khối phòng, ban, phân xưởng sản xuất của Công ty. Theo nhận xét, đánh giá của Trung tâm, các học viên đã rất nghiêm túc trong quá trình học tập và kết quả kiểm tra đạt chất lượng tốt. Trong số 12 quần chúng được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng có 5 quần chúng được cấp Giấy chứng nhận loại giỏi và 7 quần chúng chúng được cấp Giấy chứng nhận loại khá.

LAOCAIDANG2
Niềm hân hoan của 12 cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai tại Lễ tổng kết và cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Hai quần chúng Nguyễn Thị Thu Trang – Phòng TCHC và Nguyễn Thị Hồng Sen – Phòng TCKT được vinh danh trong số 10 học viên xuất sắc nhất khóa học và được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Thắng khen thưởng.
Chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng và báo cáo với Đảng ủy Công ty xem xét, kết nạp các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

LAOCAIDANG3
Các học viên xuất sắc được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Thắng
khen thưởng

Quỳnh Hương

Tin liên quan