vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2019

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai do Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai sản xuất đã chứng minh sự ổn định về chất lượng, hiệu quả đối với cây trồng và được khách hàng, bà con nông dân tín nhiệm. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ tăng lên hàng năm là minh chứng rõ nét cho sự phát triển các sản phẩm nói riêng và Công ty nói chung.

Sang năm 2019, Công ty sẽ đưa thêm dây chuyền sản xuất NPK công nghệ hơi nước do Công ty CP Vật tư nông sản Apromaco đầu tư vào hoạt động để nâng cao sản lượng cũng như đa dạng hơn các sản phẩm NPK để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng quản trị Apromaco về việc giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch đến các đơn vị trong Công ty.

Tham dự Hội nghị có Ban giám đốc, Trưởng phó các phòng ban, đơn vị và các quản đốc, phó quản đốc, trưởng ca, tổ trưởng, tổ phó của phân xưởng sản xuất supe lân và NPK.

Tại Hội nghị, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco, giám đốc Công ty đã trao quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất cho hai phân xưởng supe lân và NPK cũng như nhiệm vụ cụ thể cho các phó giám đốc, các phòng ban, đơn vị trong Công ty để phối hợp thực hiện tốt kế hoạch đề ra.

image001

Ban giám đốc Công ty trao Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch 2019 cho các phân xưởng sản xuất.

 

Trong năm 2019, Công ty tiếp tục khắc phục các khó khăn, bất cập về máy móc thiết bị, phương tiện, nhà xưởng để cùng đoàn kết, phấn đấu hoàn  thành kế hoạch được giao cả trên tất cả các mặt: Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả.

Để thực hiện được mục tiêu trên, Giám đốc Công ty yêu cầu các phòng ban, đơn vị phải bám sát chức năng nhiệm vụ được giao, hỗ trợ đồng hành tối đa, tập trung ưu tiên cho sản xuất. Các đơn vị phải đáp ứng đủ nguyên nhiên vật liệu, bao bì kịp thời, đảm bảo đủ nguồn nhân lực, duy trì máy móc thiết bị và phương tiện luôn sẵn sàng để phục vụ sản xuất. Nếu sản xuất bị ách tắc do khâu nào thì trưởng, phó các đơn vị đó phải chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc Công ty.

Để tăng cường trách nhiệm trong công việc cũng như khuyến khích các tập thể, cá nhân trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện các quy chế, quy định về thi đua, khen thưởng, kỷ luật; quy chế tiền lương, quy chế quản lý chất lượng, quy định về vệ sinh an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, cứu hộ cứu nạn,… sửa đổi, bổ sung các định mức lao động tiền lương, định mức kinh tế kỹ thuật cho sản xuất, định mức tiêu hao nguyên liệu…và tăng cường công tác giao kế hoạch, quản lý, điều hành.

Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai cũng đề xuất Công ty mẹ sớm thực hiện một số dự án về môi trường đảm bảo theo quy định, đầu tư các dự án tăng cường năng lực sản xuất supe lân và NPK: dự án mở rộng kho ủ, tăng cường năng lực đảo trộn và đóng bao supe lân lên gấp hai lần so với trước đây, dự án khai thác quặng apatit chất lượng cao, dự án cải tạo hệ thống cân định lượng nguyên liệu, hệ thống đóng bao…

Các ý kiến phát biểu của các phòng ban, phân xưởng, tổ sản xuất đều nhất trí rằng nhiệm vụ được giao cho năm 2019 là hết sức nặng nề, chúng ta cần phải tập trung thực hiện ngay từ những ngày đầu năm và phải có sự phối kết hợp đồng bộ nhiều yếu tố thì mới có thể thực hiện được.

Hội nghị tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Công ty mẹ, sự chỉ đạo quyết liệt, khoa học của Ban lãnh đạo và sự cố gắng vượt bậc của tập thể người lao động, Công ty TNHH Supe lân Lào Cai sẽ thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2019./.

image003

Ý kiến phát biểu nhận nhiệm vụ của Phòng Kỹ thuật

image005

Quản đốc Phân xưởng cơ điện phát biểu ý kiến.

image007

Phụ trách kho hàng Phòng Kế hoạch vật tư phát biểu ý kiến

image009

Đội trưởng đội xe – xây dựng phát biểu nhận nhiệm vụ

image011

Tổ cấp liệu Phân xưởng NPK phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ

image013

Tổ đảo trộn trung hòa Phân xưởng supe lân phát biểu nhận nhiệm vụ

image015

Đoàn xe chở axit sunfuric hàm lượng cao nhập vào bồn chứa cho sản xuất supe lân.

image017

Đẩy mạnh cung ứng nguyên liệu DAP, KCl… cho sản xuất NPK ngay từ đầu năm.

 

Quỳnh Hương

Tin liên quan