vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN KHÓA III (NHIỆM KỲ 2017-2019)

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Kế hoạch Đại hội Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 27/5/2017, tại số 14 phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định.
Về dự Đại hội là 60 đoàn viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 300 cán bộ, đoàn viên trong toàn hệ thống Apromaco. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham sự của Ban Thường vụ Đoàn bộ Nông nghiệp và PTNT, BCH Đảng ủy, BTV Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, một số các cơ sở Đoàn bạn trong ngành nông nghiệp và PTNT.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản là một cơ sở Đoàn lớn trực thuộc Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT, có bề dày thành tích trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, là nơi tập hợp sức mạnh của tuổi trẻ, kết tinh trí tuệ và phương pháp khoa học trong hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn là đơn vị xung kích đi đầu trong hoạt động chung của doanh nghiệp.
Sau khi nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn nhiệm kỳ II, nghe các tham luận của các Đại biểu dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tổ chức Đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và yêu cầu tổ chức Đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tăng cường tính xung kích và sức mạnh của tuổi trẻ, tiến quân vào hoạt động nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, đi đầu trong phong trào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp, cụ thể nhiều đồng chí cán bộ Đoàn viên trong Công ty đã và đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng như Kế toán trưởng Công ty mẹ, tham gia vào BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Chánh, phó Giám đốc một số đơn vị thành viên, quản đốc các phân xưởng sản xuất v.v. Lãnh đạo Công ty luôn tin tưởng và sẽ tiếp tục giao phó những vị trí lãnh đạo quan trọng cho các đồng chí Đoàn viên, có kế hoach quy hoạch các đồng chí cán bộ trẻ vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt v.v. nhằm phát huy cao nhất vị trí, vai trò của cán bộ, đoàn viên.
Tiếp theo ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Lãnh đạo Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT, BTV Công đoàn cũng chúc mừng Đại hội, chỉ đạo các nội dung mà Đại hội phải hoàn thành theo đúng kế hoạch làm việc như thông qua các Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn nhiệm kỳ II, tiến hành bầu BCH Đoàn nhiệm kỳ III (2017-2019), bầu các Đại biểu ưu tú nhất đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn bộ Nông nghiệp và PTNT v.v.
Tham dự Đại hội, đồng chí Lê Thế Anh, Bí thư đoàn Cục Bảo vệ Thực vật, thay mặt cho các Đoàn bạn đã lên chúc mừng Đại hội và chia xẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và nêu ý tưởng về mô hình phối hợp hoạt động chung giữa các cơ sở Đoàn trong Bộ Nông nghiệp và PTNT, tham gia chung vào các phong trào tình nguyện, hiến máu nhân đạo, chiến dịch mùa hè xanh v.v.
Sau gần 04 giờ đồng hồ, làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã hoàn thành tất cả các kế hoạch đề ra. Đoàn đã sáng suốt lựa chọn các đồng chí tham gia BCH Đoàn khóa III (nhiệm kỳ 2017-2019), bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn bộ Nông nghiệp và PTNT theo đúng Đề án đã được phê duyệt. Ngay sau Đại hội, phiên họp lần thứ nhất BCH Đoàn khóa III đã được triệu tập, bầu ra các đồng chí Lãnh đạo Đoàn khóa III, gồm các đồng chí:
1. Đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư;
2. Đồng chí Trần Thanh Vân, Phó Bí thư thường trực;
3. Đồng chí Mai Quang Vinh, Phó Bí thư;
4. Đồng chí Nguyễn Dạ Ngân, Ủy viên BCH;
5. Đồng chí Cao Thanh Thúy, Ủy viên BCH;
6. Đồng chí Phạm Mai Anh, Ủy viên BCH;
7. Đồng chí Nguyễn Thị Mơ, Ủy viên BCH.
Danh sách các đồng chí đoàn viên ưu tú, tiêu biểu được bầu vào Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn bộ Nông nghiệp và PTNT gồm các đồng chí:
– Đồng chí Cao Xuân Hợp;
– Đồng chí Phạm Văn Định;
– Đồng chí Trần Thanh Vân;
– Đồng chí Mai Quang Vinh;
– Đồng chí Phạm Mai Anh.
Đại biểu dự khuyết gồm 02 đồng chí:
– Đồng chí Nguyễn Dạ Ngân;
– Đồng chí Cao Thanh Thúy.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

IMG_0023

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

IMG_0024

Toàn thể đại biểu làm lễ Chào cờ

IMG_0046
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội.

IMG_0054

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng thay mặt BCH Đảng ủy công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội

IMG_0055

Đồng chí Lê Thành Công – Phó Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT về dự và chỉ đạo Đại hội.

IMG_0061

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu tại Đại hội

IMG_0066

Đồng chí Lê Thế Anh – Bí thư Đoàn Cục Bảo vệ Thực Vật phát biểu tại Đại hội.

IMG_0068

Đại hội đã biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng.

IMG_0072 IMG_0095

Ban kiểm phiếu làm việc

 

IMG_0101 IMG_0112
Đồng chí Lê Thành Công đại biện Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng hoa cảm ơn và chia tay Ban chấp hành khóa II đã hết nhiệm kỳ.

IMG_0120
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội.

Cũng tại Đại hội này, để ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn TNCS HCM Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã đạt được, BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho Đoàn Thanh niên Apromaco về “Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phòng trào Thanh niên năm 2016”. Đây sẽ là mốc son quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của tổ chức Đoàn Công ty.

Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thành công rực rờ, hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ đề ra. Đại hội tin tưởng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ đem sức trẻ của mình cùng với toàn thể đoàn viên, thanh niên Apromaco thi đua lao động sản xuất góp phần xây dựng Apromaco ngày một phát triển.
Trần Vân

Tin liên quan