vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 – 2017 Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 – 2017

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2014 – 2017


- Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS HCM được Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ X thông qua ngày 12/12/2012;

– Căn cứ Kế hoạch số 155 KH/TWĐTN ngày 25/02/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức thí điểm nhiệm kỳ đại hội đoàn tại một số khu vực đặc thù; Hướng dẫn số 01/KH-ĐTNB ngày 12/06/2014 của Ban thường vụ Đoàn Bộ NN & PTNT;

– Được sự đồng ý, nhất trí của BTV Đoàn Bộ NN & PTNT, sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty CP Vật tư Nông sản.

Ngày 25/07/2014, tại Hội trường Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản – TP. Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản Lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2017.

49f0f86cfca359d6ff8f403ba95af032_phatbieu

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Cúc – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN & PTNT; đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ Công ty cùng sự có mặt của 50 đại biểu chính thức là những cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 150 đoàn viên và tuổi trẻ trong toàn Công ty về dự Đại hội. Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị vô cùng quan trọng đối với tuổi trẻ Công ty CP Vật tư Nông sản.

dh1

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo chi tiết kết quả thực hiện Nghị quyết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2011 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2017.  Kết quả cho thấy, trong 3 năm qua, công tác Đoàn và phong trào TTN Công ty CP Vật tư Nông sản đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong toàn Công ty với các phong trào tiêu biểu, thiết thực, hiệu quả, được Đảng ủy, Đoàn Bộ NN&PTNT, Công đoàn đánh giá cao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN Công ty CP Vật tư Nông sản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tin tưởng, chỉ đạo đoàn viên, TTN của Công ty tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, mang hết nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty; đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục- thể thao, văn hoá-văn nghệ; gắn phong trào hoạt động đoàn với phong trào phát minh sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; Chú trọng công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phấn đấu để có nhiều đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhất là tới đây số lượng Đoàn viên, thanh niên sẽ tăng nhanh theo quy mô của Công ty đang trong quá trình phát triển. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ cám ơn BCH Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ đạo và tạo điều kiện cho Đoàn thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận, và đề nghị Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT tiếp tục chỉ đạo, giúp đỡ để Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, xây dựng một tổ chức đoàn vững mạnh góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển.

dh2

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Cúc – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN & PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Cúc nhiệt liệt biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản nhiệm kỳ vừa qua. Tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đoàn Bộ NN&PTNT đã chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của người Đoàn viên sinh hoạt trong môi trường đặc thù là Doanh nhiệp sản xuất kinh doanh, cụ thể: Thực hiện phong trào 3 trách nhiệm: Trách nhiệm với cơ quan – Trách nhiệm với khách hàng – Trách nhiệm với bản thân và phong trào 4 nhất: Chất lượng cao nhất – Hành động sáng tạo nhất – Tiết kiệm nhất – An toàn nhất. Phấn đấu xây dựng hình mẫu người Đoàn viên trong thời kỳ mới “Tâm trong – Trí sáng – Hòa bão lớn”.

dh3

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ Công ty phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù là nhiệm kỳ đầu tiên của BCH Đoàn thanh niên Công ty nhưng Đ/c Đỗ Đức Hùng chúc mừng những tiến bộ, trưởng thành nhanh chóng trong công tác Đoàn của BCH Đoàn Công ty, đánh giá cao những đóng góp của Đoàn thanh niên Công ty trong công tác phối hợp với các hoạt động của Công đoàn Công ty và sự phát triển chung của toàn Công ty. Đồng thời, với tư cách là Chủ tịch Công đoàn, đồng chí sẽ luôn ủng hộ nhiệt tình và đồng hành cùng các hoạt động của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 7 đồng chí.

  1. Đồng chí Cao Xuân Hợp
  2. Đồng chí Phạm Văn Định
  3. Đồng chí Phạm Văn Chiến
  4. Đồng chí Trần Thanh Vân
  5. Đồng chí Nguyễn Chiến Hữu
  6. Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng
  7. Đồng chí Trần Nam Thái

dh4

                  Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản                                                                          nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

Tại phiên họp lần thứ I Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã bầu Đồng chí Cao Xuân Hợp giữ chức vụ Bí thư Đoàn TN Công ty và Đồng chí Phạm Văn Định giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Với cơ cấu về số lượng nhân sự trong BCH nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ đem lại luồng sinh khí mới thổi lên ngọn lửa đang chất chứa trong mỗi Đoàn viên, thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Phạm Văn Định – Phó BT Đoàn thanh niên

Tin liên quan