x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN APROMACO THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN&PTNT lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra tại Bộ NN và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) từ ngày 28-29/7/2022. Tham dự đại hội có Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp, Bí thư TW Đoàn ông Ngô Văn Cương, Quyền Trưởng ban Ban Quốc tế TW bà Đoàn Trịnh Mai Phương, cùng các đơn vị thuộc Bộ, đoàn khối các cơ quan TW ban ngành và 126 đoàn viên ưu tú đại diện cho các Đoàn, Chi đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ.

image001

Đoàn Đại biểu Đoàn Bộ NN&PTNT lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2027

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Đoàn đại biểu của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) gồm 10 đồng chí đại diện cho đoàn viên từ 3 Chi đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh và Chi đoàn Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tham dự Đại hội.

image003

Đoàn thanh niên Apromaco tham gia văn nghệ với tiết mục “Bức họa đồng quê”

Trong hai phiên đại hội, đoàn đại biểu đã được lắng nghe những phát biểu của các vị đại biểu, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Là tổ chức Đoàn thanh niên thuộc khối Doanh nghiệp trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN & PTNT, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Apromaco là một đoàn cơ sở có số lượng đoàn viên lớn, hoạt động rất sôi nổi và đem lại nhiều kết quả có ý nghĩa góp phần vào thành tích chung của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN và PTNN, đặc biệt là trong nhiệm kỳ khóa VII  2017 – 2022 vừa qua. Để ghi nhận những thành tích đóng góp của tập thể và cá nhân các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Bộ Nông nghiệp và PTNT có thành tích xuất sắc trong nhiệm vừa kỳ qua, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tặng bằng khen tại Đại hội cho một số các đơn vị, trong đó có tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Apromaco.

image005

Đoàn TN Apromaco nhận giấy khen về thành tích trong phong trào
“Tuổi trẻ tham gia xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2017 – 2022

image007

Đồng chí Cao Xuân Hợp – Ủy viên BCH Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Apromaco nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Sau thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN&PTNT đã bầu ra 27 đồng chí trong ban chấp hành Đoàn Bộ khóa VIII nhiệm kỳ 2022-2027. Trong đó, rất vinh dự cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Lưu Tiến Thịnh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã được đại hội tín nhiệm bầu là 1 trong 27 ủy viên trong Ban chấp hành Đoàn Bộ NN và PTNN và đồng chí Lê Trung Anh, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty được trúng cử vào vị trí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đoàn Bộ NN và PTNT. Đây là một cơ hội để hoạt động Đoàn thanh niên Công ty có thể đến gần hơn với hoạt động chung của Đoàn Bộ, cũng là thách thức cho 2 đồng chí trúng cử và của cả BCH Đoàn thanh niên Công ty trong việc đưa hoạt động đoàn của Công ty ngày càng lớn mạnh.

 

image009

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN&PTNT Khóa VIII nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt trước Đại hội

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại trong lòng các đoàn viên những ấn tượng khó quên. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo đoàn tại các đơn vị giao lưu, học hỏi, nhìn lại mình để chuẩn bị cho một nhiệm kỳ mới với những bước tiến mới, có thể khơi dậy hết sức trẻ và nhiệt huyết của các đoàn viên chi đoàn mình cống hiến cho Công ty, cho xã hội.

-Lưu Tiến Thịnh-

Tin liên quan