vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Đoàn thanh niên Apromaco tham dự lớp Tập huấn cán bộ Đoàn do Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức

Được sự đồng ý, ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần vật tư Nông sản đã tham dự chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018 do Đoàn Thanh niên bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng bộ Thông tin truyền thông phối hợp tổ chức tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An từ ngày 14 đến 16/09/2018.

03b132281e4efe10a75f (1)  5e5de0ef218fc1d1989e

Chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn được bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hàng năm là một chương trình hết sức thiết thực và bổ ích đối với hoạt động thanh niên. Đoàn tập huấn năm nay của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản bao gồm 9 đồng chí đoàn viên là cán bộ Đoàn đến từ các chi đoàn văn phòng trụ sở chính và các Chi đoàn Công ty thành viên tại Hà Nội, Lào Cai và Hải Dương. Mặc dù vị trí địa lý là khá xa, nhưng với tinh thần thanh niên, các đồng chí đã tham gia đầy đủ và nhiệt tình tất cả các hoạt động trong cả thể thao, văn nghệ và học kiến thức chuyên đề đóng góp vào sự thành công của chương trình tập huấn lần này.

Tại đây, các cán bộ đoàn đã được phổ biến các chuyên đề về thực hành chống lãng phí theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu và sâu sát cơ sở. Bên cạnh đó, đoàn bộ cũng phổ biến thêm các kiến thức về kỹ năng thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên, kỹ năng tổ chức các trò chơi, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm cũng như tổ chức các trò chơi thực tế để truyền tải các kiến thức một cách cụ thể và hiệu quả nhất.

6e64bd2d7c4d9c13c55c

3e9b10dcd1bc31e268ad

Hoạt động làm sạch biển vào buổi sáng ngày tập huấn thứ 2 là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình. Từ sáng sớm, toàn bộ Đoàn viên thanh niên đã tập trung tại bãi biển để thu gom rác thải, phế liệu trên bãi biển. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, toàn bộ bãi biển đã được làm sạch, góp phần tạo nên một môi trường trong lành cho người dân nơi đây.

cd12e4434520a57efc31

Song song với học tập các kiến thức về nghiệp vụ công tác Đoàn, các cán bộ Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Vật tư nông sản còn được tham gia các chương trình giao lưu thể thao bóng đá, văn nghệ với Tỉnh đoàn Nghệ An, Đoàn thanh niên bộ Thông tin truyền thông, Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An. Chương trình giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi và cởi mở và để lại trong lòng mỗi cán bộ tham gia chương trình tập huấn này những ấn tượng khó phai.

7f9ee8fb4998a9c6f089

Trước khi rời Nghệ An, đoàn tập huấn đã về thăm quê Bác. Các cán bộ Đoàn đã được tham quan nơi mà chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã được sinh ra, lớn lên và được hướng dẫn viên thuyết minh chi tiết về hoàn cảnh gia đình Bác. Mặc dù đã rất nhiều lần được về thăm quê Bác cũng như đã thuộc lòng những câu chuyện về Người, nhưng mỗi lần về lại nơi đây, vẫn gợi lên trong lòng mỗi người cảm giác xúc động và thân thuộc.

f16f7b00da633a3d6372

Chương trình tập huấn không chỉ đem lại kiến thức về nghiệp vụ công tác đoàn và còn giúp các đoàn viên xích lại gần nhau hơn, tạo sự gần gũi gắn bó giữa Cán bộ đoàn thanh niên công ty Cổ phần vật tư nông sản với cán bộ đoàn các đơn vị thuộc bộ Nông nghiệp và PTNN, bộ Thông tin truyền thông. Nhờ sự gắn kết này, là động lực để các cán bộ đoàn hăng say hơn trong công tác chuyên môn, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Công ty Cổ phần vật tư Nông sản.

 

—Dạ Ngân—

Tin liên quan