vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GẶP MẶT KHÁCH HÀNG KHU VỰC LÀO CAI, LAI CHÂU 2017 ĐƯA APROMACO VỀ GẦN HƠN VỚI BÀ CON VÙNG CAO.

Nhằm tri ân khách hàng tại Lào Cai, Lai Châu đã luôn tin tưởng và đồng hành trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt khách hàng khu vực Lào Cai – Lai Châu 2017, gắn kết và củng cố mối thân tình với các nhà phân phối, đưa thương hiệu Apromaco đến gần hơn với bà con nông dân.
Hội nghị được diễn ra ngày 14/11/2017 tại Khách sạn Mường Thanh, Thành Phố Lào Cai. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Ông Lê Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Đình Hạc Thúy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hiệp hội phân bón Việt Nam, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty; lãnh đạo một số sở ban ngành của tỉnh Lào Cai, cùng gần 400 khách hàng, đối tác thiết của công ty.

IMG_0190 IMG_0303

IMG_0207

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ đặc sắc với sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản.

Apromaco là một trong những doanh nghiệp phân phối phân bón lớn nhất Việt Nam. Hàng năm, Apromaco nhập khẩu 500.000 – 600.000 tấn phân bón các loại gồm Kali, DAP, Ure, Clorua Amon, SA… phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra, công ty còn đầu tư xây dựng vận hành Nhà máy sản xuất phân bón Supe lân với công suất 200.000 tấn/năm và Nhà máy sản xuất phân bón NPK với công suất 150.000 tấn/năm, Nhà máy sản xuất bao bì công suất 10 triệu bao/năm. Với hệ thống mạng lưới các công ty con, các chi nhánh, các văn phòng đại diện, và các đại lý trên toàn quốc, Apromaco đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các loại phân bón và vật tư¬ nông nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp trên cả nư¬ớc.
Cũng trên địa bàn Khu CN Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Apromaco đã xây dựng Nhà máy sản xuất phân bón Supe Lân với dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại tại , góp phần cung ứng các sản phẩm có chất lượng tốt ra thị trường phân bón Việt Nam. Tận dụng dược nguồn nguyên liệu sẵn có cùng với sự tâm huyết của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, đặt chất lượng lên trên hết, sản phẩm của Công ty đã được bà con nông dân cả nước đánh giá cao và được xuất khẩu sang các thị trường ngoại như Đài Loan, Nhật Bản.
IMG_0381
Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cho biết công suất nhà máy Supe Lân và NPK Apromaco hiện đã đạt mức thiết kế, trong thời gian sắp tới công ty sẽ tiếp tục xây dựng nhà máy giai đoạn 2 với các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay và các sản phẩm phân bón có bổ sung trung vi lượng chăm sóc đất và tốt cho cây trồng. Cùng với đó trong thời gian tới công ty sẽ tiến hành khai thác mỏ quặng Apatit Phú Nhuận, Lào Cai để có nguồn nguyên liệu chất lượng cao phục vụ sản xuất các loại phân bón Apromaco.

IMG_0388

Ông Lê Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND Tỉnh Lào Cai đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh của công ty. Những sản phẩm phân bón của công ty cung ứng ra thị trường đã góp phần nâng cao năng suất cây trồng cho nông dân cả nước nói chung và Lào Cai, Lai Châu nói riêng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định chủ trương chung của Chính Phủ và UBND Tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và mong muốn các doanh nghiệp phát triển. Trong thời gian tới Tỉnh Lào Cai sẽ ủng hộ công ty về mặt thủ tục hành chính để công ty nhanh chóng tiến hành khai tác tại mỏ Apatit Phú Nhuận.
IMG_0399
Ông Nguyễn Đình Hạc Thúy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam phát biểu tại hội nghị.
Tại hội nghị, để giúp hệ thống phân phối và bà con nông dân nhận biết và phân biệt các sản phẩm của Công ty, đồng chí Trịnh Đức Toản, cán bộ Phòng Thị trường đã đưa ra những hình ảnh và những đặc điểm riêng của các sản phẩm thuộc thương hiệu Apromaco. Một số đại lý đã và đang tham gia tiêu thụ sản phẩm của Cty cũng có những chia sẻ về công dụng, hiệu quả của các sản phẩm mà Apromaco đưa ra thị trường.
“Trăm nghe không bằng một thấy”, Apromaco đã đưa các khách mời đến thăm Nhà máy sản xuất Supe Lân và NPK tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để khách hàng được tận mắt thấy được hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất thực tế để thêm tin tưởng và đồng hành cùng Công ty.

IMG_0439

Với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”cũng là chủ đề cho chương trình hội nghị, Apromaco sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực phục vụ, nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm có lợi cho nhà nông, ổn định chất lượng sản phẩm, để tiếp tục xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân trên mọi miền đất nước.
Nguyễn Thị Hương

Tin liên quan