vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA APROMACO

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Với tinh thần sẵn sàng vì cộng đồng, vì người bệnh, ngày 25 tháng 6 năm 2016 thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2016 của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội, phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2016, Đảng ủy Công ty cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức tuyên truyền để cán bộ công nhân viên trong công ty tình nguyện tham gia đóng góp những  giọt  máu đào, chung tay góp sức  cứu người,  tô thắm thêm  nét đẹp cho hoạt động đầy tính nhân văn này.

Đúng 7h0 sáng, đoàn cán bộ nhân viên của công ty cổ phần Vật tư Nông sản  đã tập trung đông đủ trước đại sảnh Viện huyết học truyền máu Trung ương để  đăng ký thông tin, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Không quản đường sá xa xôi, thời tiết khắc nghiệt , những người công nhân ngày đêm vất vả lao động sản xuất nhưng vẫn haó  hức tham gia ngày hội này. Trong đoàn còn có cả những cán bộ nữ đã sắp đến tuổi nghỉ hưu vẫn nhiệt tình tham gia. Điển hình là cô Nguyễn Bích  Hồng sinh năm 1961, chuyên viên phòng Tài chính-kế toán đã 11 lần tham gia hiến máu nhân đạo và là người cao tuổi nhất của đoàn Apromaco tham gia đợt này. Cô tâm sự rằng một ngày cô còn sức khỏe thì cô còn tự nguyện tham gia hiến máu mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người .

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, không những trực tiếp giúp được người bệnh mà còn góp phần giáo dục ý thức vì cộng đồng, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái ; thể hiện lối sống đẹp của cán bộ công nhân viên Apromaco đúng như truyền thống vốn có của Apromaco./.

hm1

Một số hình ảnh của Apromaco thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua hoạt động ý nghĩa này:

hm4 hm3

hm2

Đăng ký và kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

 

Những nụ cười rạng rỡ đang háo hức ngồi chờ đến lượt mình vào hiến máu tình nguyện

hm5

Cô Nguyễn Bích Hồng người cao tuổi nhất trong đoàn Apromaco đã 11 lần hiến máu nhân đạo.

hm6

hm10

hm7 hm8 hm9

Niềm hạnh phúc khi được hiến những giọt máu hồng để cứu người bệnh

 

.                                                                                    – Phạm Văn Chiến-

Tin liên quan