x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 CHI BỘ CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO

     Thực hiện Kế hoạch số 40 VTNS/KH-ĐU ngày 15/11/2023 của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, ngày 25/11/2023, Chi bộ Công ty TNHH Bao Bì Tổng hợp Apromaco tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả lãnh đạo của Chi bộ đối với các mặt hoạt động của doanh nghiệp và kiểm điểm, phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2023.

Năm 2023, mặc dù tiếp tục chịu tác động nặng nề từ sau đại dịch Covid-19 cũng như những khó khăn của nền kinh tế nói chung và khó khăn của ngành bao bì nói riêng song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Chi bộ Công TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco tiếp tục chủ động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phấn đấu đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

image001

Với số lượng Đảng viên tuy còn ít nhưng đều nắm giữ các vị trí chủ chốt trong đơn vị nên việc tổ chức triển khai các nghị quyết, đường lối chính sách của Đảng, triển khai các chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên đều được thực hiện một cách nghiêm túc, kịp thời. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng luôn luôn được coi trọng. Các Đảng viên trong Chi bộ luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, có tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Mặc dù kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 còn nhiều hạn chế song Công ty vẫn cố gắng đảm bảo ổn định đời sống vật chất, tinh thần cho Đảng viên và người lao động. Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác sản xuất, Chi bộ Đảng thường xuyên chỉ đạo Ban Điều hành và tổ chức Công đoàn chăm lo tới các hoạt động phong trào như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí thi đua lao động sản xuất, đoàn kết, yên tâm công tác trong toàn Công ty, phát động phong trào “lá lành đùm lá rách”, “tương thân, tương ái” trong tập thể người lao động.

Tại hội nghị tổng kết công tác Đảng, Chi bộ đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những việc đã làm được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để từ đó có phương hướng khắc phục làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch năm 2024 và các năm tiếp theo. Chi bộ cũng tiến hành kiểm điểm từng Đảng viên trong Chi bộ và đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên theo đúng Quy định số 08-QĐ/ĐUK ngày 09/11/2023 của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

image002

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Trường Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH Bao Bì Tổng hợp Apromaco ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Chi bộ cùng Tập thể người lao động trong Công ty. Đồng chí yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ cần tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp để tháo gỡ các khó khăn, trở ngại trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục đoàn kết, bản lĩnh để thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2024.

- Thủy Nguyễn -

Tin liên quan