vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 tại Công Ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám Đốc công ty, Ban Chấp Hành Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực đã diễn ra tại Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai. Những phong trào thi đua lao động sáng tạo nhằm chọn ra những gương mặt tiêu biểu cho danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao, kể cả những môn thể thao vốn thuộc về giới mày râu như bóng đá cũng đều được đông đảo nữ CBCNV Công ty tham gia nhiệt tình hưởng ứng.

lanlc1

Phân xưởng NPK tổ chức giao lưu bóng đá nữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đỉnh cao của những hoạt động chào mừng Tháng Phụ nữ tại Công ty là tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí háo hức, vui vẻ, tràn ngập phấn khởi của gần 70 nữ CBCNV trong Công ty và trên 100 đại biểu khách mời.

lanlc2
Những bông hoa của Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào cai

Người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con,…Để ngợi ca về họ sẽ không thể hiện được hết bằng những lời ca, lời thơ vì có phụ nữ thì cuộc sống trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. Đó chính là tinh thần được xuyên suốt trong cả chương trình kỷ niệm.
Buổi lễ chính thức được diễn ra vào lúc 17h ngày 19/10/2017. Tham gia buổi lễ gồm có Ban Lãnh đạo, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên cùng tất cả các CBCNV nữ công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai; Trưởng VP Đại Diện Lào Cai, Phòng Kế Toán Tài Chính, Bộ phận thị trường Công ty Cổ Phần Vật tư Nông Sản; Các lãnh đạo và cán bộ khách mời đến từ công ty Vina Control Lào Cai, Công ty Cổ Phần LOGISTIC Kim Thành.
Góp phần cho sự thành công của chương trình kỷ niệm là các tiết mục đặc sắc của các nam thanh nữ tú công ty.

lanlc3
Tốp ca nam nữ của Công ty

lanlc4
lanlc5

Những bông hoa Supe Lân rực rỡ, yểu điệu trong điệu múa cổ truyền Tây bắc.

Mở đầu cho buổi lễ là bài diễn văn của đồng chí Nguyễn Thị Lương – Trưởng ban nữ công BCH công đoàn ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt từ xưa tới nay vẫn luôn giữ và lưu truyền được các đức tính tốt đẹp “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

lanlc6

Đ/c Nguyễn Thị Lương-Trưởng ban nữ công BCH Công Đoàn đọc diễn văn chào mừng ngày 20/10

lanlc7
Đ/c Đỗ Đức Hùng – P.TGĐ Cty CP Vật Tư Nông Sản, GĐ Công ty Supe Lân Lào Cai chúc mừng các CBCNV nữ Công ty và các đơn vị khách mời nhân ngày 20/10

lanlc8
Ban Giám Đốc công ty tặng hoa cho từng Cán Bộ công nhân viên nữ trong công ty
lanlc9

Lãnh đạo các đơn vị khách quý tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ công ty

lanlc10
GĐ Đỗ Đức Hùng tặng hoa chúc mừng cho các chị em đến từ các đơn vị khách mời

lanlc11
Giám Đốc Đỗ Đức Hùng và Phó Giám Đốc, Chủ Tịch Công Đoàn Trần Văn Vĩ tặng quà cho các CBCNV nữ có thành tích tiêu biểu trong công việc
Để tăng thêm phần sôi nổi, vui tươi cho cả chương trình kỷ niệm là phần trò chơi và trả lời các câu hỏi do Ban Tổ Chức đưa ra. Cả khán phòng hội nghị được cuốn hút, chú ý hơn nữa chính là các chị em phụ nữ đã mạnh dạn, vượt lên chính bản thân mình để tạo ra nhữngniềm vui cho tất cả mọi người tham gia.

lanlc12

lanlc13

Và phần kết thúc có hậu nhất cho cả chương trình kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ chính là những CBCNV nữ của công ty và các khách mời đã được nhận những phần thưởng chính đáng từ sự tự tin, cố gắng và bản lĩnh vượt qua chính mình.

lanlc14
Sau phần lễ là phần giao lưu văn nghệ, ăn uống của tất cả CBCNV và khách mời.
Phụ nữ là một nửa của thế giới, góp phần cho cuộc sống này tươi đẹp hơn biết bao nhiêu. Và đây chắc chắn là những kỷ niệm tuyệt vời không thể nào quên cho tất cả các chị em phụ nữ cũng như các cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai và các vị khách quý. Chúc cho tất cả các chị em phụ nữ Apromaco luôn: Vui tươi, xinh đẹp, trẻ khỏe, yêu đời. Hãy sống hết mình, cháy hết mình; biết yêu những gì mình đang có, hoàn thiện những gì mình chưa có, khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thủy chung, trí tuệ và yêu thương.

– Cao Thúy -

Tin liên quan