vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Mừng sinh nhật Phó Tổng giám đốc Nguyễn Kim Oanh tròn 55 tuổi!

Kỷ niệm ngày sinh lần thứ 55 mang lại cho đồng chí Nguyễn Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản thật nhiều cảm xúc. Với thâm niên hàng chục năm gắn bó với ngành vật tư nông nghiệp, đặc biệt là với Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản là cả một quãng đời đáng nhớ với nhiều kỷ niệm sâu sắc. Chị gắn bó với Công ty kể từ những ngày đầu mới thành lập, là lớp cán bộ đầu tiên, đặt nền móng cho một doanh nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ, xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất trong cả nước theo tổ chức VNR 500 bình chọn hàng năm. Với chị, Apromaco không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà nơi đây dường như đã trở thành gia đình thứ hai của chị.

Chúc mừng chị tròn 55 tuổi, từ các cán bộ mới về công tác cho đến những cán bộ cốt cán, làm việc lâu năm đều mong muốn chị tiếp tục giữ phong cách sống giản dị, lạc quan, yêu đời trong mọi hoàn cảnh. Là cán bộ nữ, lại là cán bộ lãnh đạo cao cấp, chị đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của Công ty, từ những lúc gian khó cho đến khi gặt hái được những thành công, chị luôn đóng vai trò là một trong những người đi đầu, sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn, thử thách để cùng Ban Lãnh đạo Công ty vượt qua.

IMG_0039

Phát biểu tại buổi liên hoan mừng sinh nhật chị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tới Phó Tổng giám đốc Nguyễn Kim Oanh những lời tốt đẹp nhất với những tình cảm thân thương, trân trọng. Đồng chí Tổng giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị Nguyễn Kim Oanh cho sự phát triển chung của Công ty, đồng chí cũng mong muốn chị tiếp tục có những đóng góp hơn nữa để xây dựng Công ty ngày một phát triển vững mạnh.

IMG_0056

Cảm ơn những tình cảm mà cá nhân đồng chí Tổng giám đốc cũng như các đồng chí cán bộ, nhân viên Apromaco giành cho mình, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Kim Oanh hứa sẽ tiếp tục phát huy những bản chất tốt đẹp của con người Apromaco được tôi luyện qua gian khó, cống hiến, xây dựng và phát triển thương hiệu Apromaco, luôn vững vàng là thương hiệu mạnh của ngành phân bón nước nhà.

IMG_0084 IMG_0096 IMG_0115 IMG_0122 IMG_0126 IMG_0132 IMG_0150 IMG_0154  IMG_0194

Con người Apromaco là vậy, dù là ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, luôn nhiệt tình, tận tụy với công việc, đoàn kết, chan hòa với đồng nghiệp, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, gắn bó đồng hành với người nông dân một nắng hai sương, luôn lạc quan, yêu đời trong mọi hoàn cảnh và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Kim Oanh là một trong những con người như thế!

IMG_0180

Buổi liên hoan diễn ra trong bầu không khí thân tình, vui vẻ và sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, không thể quên của chị Nguyễn Kim Oanh trong quá trình công tác của mình.

Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2017!

- Lê Anh -

Tin liên quan