vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

“SA NÔNG SẢN APROMACO” – SẢN PHẨM HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA APROMACO VÀ FIBRANT

Trong những năm trở lại đây, Apromaco luôn là nhà nhập khẩu phân bón Amoni Sulphat (SA) đều đặn với số lượng lớn nhất tại Việt Nam.

Phân bón SA, ngoài hàm lượng đạm Nitơ gốc Amoni đạt 20-21% còn cung cấp nguyên tố trung lượng Lưu huỳnh lên tới 23-24%, giúp cây trồng tăng trưởng và phát triển cân đối, tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Mặt khác, sử dụng SA được cho là kinh tế hơn so với Urea trong bón trực tiếp (trong Urea, hàm lượng Đạm Nitơ 46% nhưng không có nguyên tố trung lượng Lưu huỳnh) và an toàn hơn so với Amoni Clorua trong sản xuất NPK (hàm lượng Đạm Nitơ 25% nhưng chứa gốc Clo Cl-, gây chua đất, nếu tồn dư nhiều sẽ gây ảnh hưởng xấu tới hệ sinh vật trong đất).

Tại Việt Nam, 100% lượng SA phải nhập khẩu, được sử dụng trong nông nghiệp dưới 2 dạng chính:

- Loại bón trực tiếp cho cây trồng: SA dạng hạt tinh thể, màu trắng/trắng ngà; hàm lượng Đạm đạt Min 21%; Lưu huỳnh Min 24%. Loại này chủ yếu là sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất Caprolactam.

- Loại sử dụng làm nguyên liệu sản xuất phân bón tổng hợp NPK: Loại này dạng bột mịn, hạt cánh nhỏ, hạt đường…; màu trắng/ngà, xám, vàng nhạt, là sản phẩm phụ của công nghiệp luyện kim, điện…hoặc dạng ép thành viên của chúng.

Với vai trò của loại phân bón SA này, ngoài việc nhập khẩu đều đặn cho sản xuất NPK, Apromaco trong nhiều năm qua đã phát triển thương hiệu “SA NÔNG SẢN APROMACO” cho sản phẩm SA Capro nhập khẩu với tiêu chí:

- Chất lượng vượt trội (Đạm Nitơ 21% min, trung lượng Lưu huỳnh 24% min).

- Kích cỡ hạt: Hạt to đều, tuôn chảy tự do.

- Màu sắc: Trắng tinh thể Kim cương.

- Giá cả: Cạnh tranh nhất.

- Bao bì: Bóng đẹp, sắc nét.

Vừa qua, Apromaco và Fibrant (Shanghai) Chemical Co., Ltd đã làm việc và đi đến thống nhất phân phối độc quyền sản phẩm SA Fibrant (Hay còn gọi là SA Shenyuan) mang thương hiệu “SA NÔNG SẢN APROMACO” này tại thị trường Việt Nam.

Đây là sản phẩm SA Capro cao cấp đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên, cung ứng bởi tập đoàn Fibrant – Nhà sản xuất Caprolactam lớn nhất thế giới đã được người nông dân Việt Nam đón nhận và đánh giá cao kể từ khi Apromaco phân phối chính thức tại Việt Nam trong vòng 3 năm qua.

Với phương châm hợp tác “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI CỦA CẢ HAI BÊN”, Apromaco và Fibrant quyết tâm định vị sản phẩm này là sản phẩm chiến lược trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

image005

Hình ảnh Apromaco dự Lễ khai trương Fibrant (Shanghai) Chemical Co., Ltd tại Thượng Hải.

image007

Đại diện Apromaco chúc mừng Fibrant trong Lễ khai trương tại Thượng Hải, Trung Quốc

image001

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Apromaco và Đại diện Fibrant làm việc và ký kết chương trình hợp tác chiến lược với Apromaco tại Hà Nội.

image003

Đoàn đại biểu Apromaco và Fibrant trong buổi làm việc và ký kết chương trình hợp tác chiến lược tại Hà Nội

image011 image009

Hình ảnh sản phẩm SA Capro hạt to, đều, trắng tinh thể Kim cương đã được Apromaco phân phối chính thức trong vòng 3 năm qua tại Việt Nam. Bao bì được thiết kế độc quyền mang thương hiệu “SA NÔNG SẢN APROMACO”.

Ngay tại thời điểm này, Apromaco tiếp tục đưa tàu 7.000 tấn SA Capro cao cấp mang thương hiệu “SA NÔNG SẢN APROMACO” cập Cảng Quy Nhơn trong vòng vài ngày tới để cung ứng kịp thời cho hệ thống của mình tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Phạm Văn Định

Tin liên quan