x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI: “TẾT SẺ CHIA, TRAO YÊU THƯƠNG – XUÂN CANH TÝ 2020”

Cứ mỗi độ Năm hết – Tết đến, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, là nhà nhà, người người lại nô nức sắm sửa, lo chuẩn bị cho gia đình một cái Tết sum vầy, đầm ấm, và đầy đủ hương vị. Với mong muốn để các gia đình CBCNV đang còn có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trọn vẹn hơn, Công đoàn Công ty đã triển khai tổ chức chương trình “ Tết sẻ chia, trao yêu thương – Xuân Canh Tý 2020” tại Công ty.

Trên cơ sở các tiêu chí bình xét, BCH Công đoàn công ty đã lựa chọn được 13 trường hợp CBCNV có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dịp tết Canh Tý. Vì điều kiện công tác, năm nay Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên không đến được từng gia đình các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nên đã tổ chức buổi gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và tặng quà chung tại Công ty vào ngày 17/01/2020 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Kỷ Hợi).

Trong bầu không khí ấm cúng, ngập tràn tình yêu thương và sự vui tươi, phấn khởi, ông Trần Văn Vĩ – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Công ty đã đánh giá cao tinh thần khắc phục khó khăn, ý thức lao động tốt của các CBCNV còn có hoàn cảnh khó khăn. Ông gửi lời chia sẻ, động viên CBCNV cố gắng lao động với quyết tâm vượt lên chính mình để có cuộc sống tốt hơn và khẳng định Ban giám đốc cùng BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến toàn thể CBCNV trong toàn Công ty nói chung và các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Ông mong muốn tất cả CBCNV luôn vững tin, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài và luôn đồng hành cùng Công ty phát triển. Trước thềm Xuân mới ông cũng gửi đến CBCNV và gia đình bước sang năm mới có một sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Thay mặt cho Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, ông Trần Văn Vĩ đã trao những phần quà cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà có giá trị vật chất không thật lớn nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công ty đến các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến – Xuân về để động viên kịp thời CBCNV thêm vững tin, yên tâm công tác trong ngôi nhà chung Apromaco. Đây cũng là một nét đẹp truyền thống của Apromaco luôn được gìn giữ và phát huy đúng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

image001

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ “ Tết sẻ chia, trao yêu thương – Xuân Canh Tý 2020”

image003

Ông Tô Công Đắc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty khẳng định sẽ tiếp tục và quan tâm sâu sắc đến CBCNV và  gửi lời Chúc mừng Năm mới đến các CBCNV và Gia đình.

image005

Những món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn được trao cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết – Xuân Canh Tý 2020.

Xúc động tại buổi gặp gỡ, ông Lương Đức Thành – Nhân viên Tổ Bảo vệ thuộc Phòng Tổ chức Hành chính – đại diện cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất đến Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã luôn quan tâm đến đời sống cũng như gia đình CBCNV trong toàn Công ty, đồng thời cũng xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp Năm Mới, ông Thành kính chúc Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV thật nhiều sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng và chúc cho Công ty ngày càng phát triển.

image007

Ông Lương Đức Thành – Nhân viên Tổ Bảo vệ , Phòng TCHC – phát biểu cảm tưởng và  gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc , BCH Công đoàn, BCH đoàn thanh niên.

Xuân ấm lại về trên mảnh đất Apromaco Lào Cai, chào đón một mùa xuân mới đầy hi vọng, lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia trong gia đình Apromaco. Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như thế này sẽ luôn được phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo và chúng ta sẽ cùng hướng về một Apromaco phát triển không ngừng để có được những “mùa xuân” cho mọi CBCNV trên mảnh đất miền cao này!

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan