vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Urea Nông Sản cập cảng Quy Nhơn

Urea (Đạm) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và quan trọng đối với cây trồng, đạm Nitrogen là nguyên tố tham gia vào thành phần chính của clorophin, prôtit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây. Bón đạm nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cây, làm cho cây ra nhiều nhánh, phân cành, ra lá nhiều; lá cây có kích thước to, màu xanh; lá quang hợp mạnh, do đó làm tăng năng suất cho cây trồng.
Tây Nguyên, khu vực có diện tích cây trồng lớn với hàng ngàn hecta cây cà phê, cao su, tiêu, điều,….Những loại cây trồng này thường cần rất nhiều chất dinh dưỡng đạm Nitơ để sinh trưởng và phát triển, do đó nhu cầu về phân đạm dùng để chăm bón cho cây trồng ở khu vực này là rất lớn.
Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Apromaco đã tiến hành đàm phán với đối tác (nhà sản xuất phân đạm thuộc một Tập đoàn lớn và uy tín của Việt Nam) để đặt hàng gia công sản xuất dòng sản phẩm phân đạm cao cấp hạt trong đóng bao mang thương hiệu “UREA NÔNG SẢN” để cung ứng phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp của Việt nam nói chung, bà con nông dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên nói riêng.
Theo kế hoạch, ngày 15/5/2017 lô hàng 1.000 tấn phân bón “UREA NÔNG SẢN” đầu tiên của Apromaco tại khu vực miền Trung đã cập Cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trên tàu Hải Thịnh 02. Ngay sau khi cập cầu cảng Quy Nhơn, công nhân Cảng xuống hầm hàng xếp từng bao hàng thành mã hàng được cẩu Cảng cẩu lên xe chở cho các khách hàng đang mong chờ sản phầm mới của Apromaco.
UREA NÔNG SẢN được sản xuất và tạo hạt trên công nghệ và thiết bị máy móc thuộc TOP hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, hạt Ure đồng đều, trắng, trong, tan chậm, hàm lượng Nitơ lên đến 46,3%, biuret 1,0% max, moisture 0,4% max.
Hy vọng sản phẩm mới của Apromaco – UREA NÔNG SẢN được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Apromaco luôn đồng hành cùng bà con nông dân, cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng.

Một vài hình ảnh xếp dỡ hàng Urea Nông Sản

urea1 urea2 urea3 urea4 urea5 urea6 urea7

Đoàn Thị Hạnh

Tin liên quan