vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

THƯ CHÚC TẾT CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN

chuc-mung-nam-moi

Kính gửi:

                        – Toàn thể các bộ nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco;

                        – Các quý vị đối tác, khách hàng thân thiết.

 

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp năm mới 2017 và tết cổ truyền xuân Đinh Dậu của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty mẹ, tôi xin thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, nhân viên  lao động  trong  toàn hệ thống Apromaco trên cả nước và gia đình, các đối tác, các bạn hàng thân thiết lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Năm Bính thân đang gần kết thúc, một năm chúng  ta phải đối mặt với nhiều khó khăn đã tác động đến hoạt động của Công ty và cũng là một năm khó khăn của ngành nông nghiệp, đặc biệt là ngành phân bón. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty.

Kết quả  lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch; hệ thống quản lý và nhân sự được kiện toàn; nhiều dự án đầu tư trọng điểm mới đã được triển khai và hoạt động ổn định, hiệu quả. Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

Thưa các đồng chí!

Bước vào năm 2017, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, các chỉ  tiêu chất  lượng ngày một nâng cao, năng suất lao động cao hơn với mục tiêu “Đổi mới – Đoàn kết – Phát triển”,  trong điều kiện nền kinh tế năm 2017 dự báo còn khó khăn nên mỗi cán bộ công nhân viên chức lao động trong Công ty ở từng vị trí công tác khác nhau phải nỗ  lực phấn đấu cùng với tập thể  lãnh đạo Công  ty và đơn vị  tạo nên một phong trào  thi đua để vượt qua mọi khó khăn. Tôi tin tưởng rằng: Với sự đoàn kết thống nhất, sự  lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động Công ty, cùng với sự ủng hộ, phối hợp tốt của các đối tác, bạn hàng thân thiết, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2017,  xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Trước thềm năm mới, trong chúng  ta cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả là mong ước cho Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ngày càng phát triển thịnh vượng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty mẹ, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo phấn đấu đưa Apromaco phát triển lên một tầm cao mới, thực sự là đơn vị hậu cần của nông nghiệp Việt Nam với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao, để thương hiệu Apromaco tiếp tục được củng cố và phát triển lên một tầm cao mới.  

Xuân Đinh Dậu 2017!

Thân ái !
TS. Nguyễn Tiến Dũng
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng  giám đốc

Tin liên quan