x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh tại nơi địa đầu tổ quốc

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh tại khu vực Tây bắc, nơi địa đầu tổ quốc, ngày 05/7/2014, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dẫn đầu Đoàn công tác Apromaco dự Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 06 tháng đầu năm 2014 tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, làm việc với một số đơn vị đối tác tại tỉnh Lào Cai và một số đối tác nước ngoài tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

contruong congtruong2

Tại Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng năm 2014 Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, đồng chí Lê Văn Hoan, Phó Tổng giám đốc Apromaco, Giám đốc Công ty SSP, báo cáo kết quả đạt được. Theo đó, Trong bối cảnh nền kinh tế chung gặp nhiều khó khăn, thị trường phân bón trầm lắng do tác động của giá cả nông sản thấp, việc kiểm soát tải trọng xe đường bộ không theo lộ trình trước, thiết bị máy móc phân xưởng NPK chưa ổn định… đã tác động không nhỏ đến sản lượng và hiệu quả sản xuất, tiêu thụ của nhà máy. Tuy nhiên 6 tháng đầu năm 2014, Công ty SSP đã có lãi trên 12 tỷ đồng. Đây là sự nỗ lực cố gắng lớn của Đơn vị. Sau khi nghe đơn vị báo cáo về kết quả thực hiện kế hoạch SXKD, Tổng giám đốc, Lãnh đạo Công ty SSP và các thành viên Đoàn công tác đã phân tích, đánh giá kết quả đạt được, để ra các giải pháp khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong 06 tháng cuối năm 2014.

.vanhanh

daychuyensx

.

Đồng chí Tổng giám đốc và Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra công tác thi công dự án san lấp mở rộng Nhà máy SSP. Trên công trường, đại diện phía Nhà thầu đã báo cáo công tác thi công san lấp đang được tiến hành hết sức khẩn trương, cố gắng tổ chức thực hiện công việc không quản ngày đêm, thi công 03 ca liên tục, đảm bảo chất chất lượng, tiến độ đúng như cam kết với Chủ Đầu tư. Đồng chí Tổng giám đốc đã thăm nơi ở và làm việc của cán bộ, công nhân trên công trường, động viên tinh thần anh em, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc. Đồng chí Tổng giám đốc yêu cầu Nhà máy SSP phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để Đơn vị thi công hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời nhắc nhở và yêu cầu Đơn vị thi công đảm bảo an toàn lao động, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động trong suốt quá trình thi công.

.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Hóa chất Phân bón Lào Cai. Ông Đào Hữu Huyền, Chủ tịch HĐQT Công ty đã dẫn và thuyết minh cho Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất MAP, dây chuyền sản xuất TSP, dây chuyền sản xuất DCP với hệ thống công nghệ hiện đại, tiên tiến, tự động hóa cao. Hai bên đã tiến hành hội đàm, trao đổi về các cơ hội hợp tác thương mại giữa hai bên ở trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm như việc cung ứng nguyên liệu đầu vào cho sản xuất lân, NPK và các sản phẩm phân bón, hóa chất khác. Với tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, bình đẳng, hai bên thống nhất sẽ triển khai một số hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới trên một số lĩnh vực cụ thể.

.

.

Rời thành phố Lào Cai, ngày 06/7/2014, Đoàn công tác sang thăm và làm việc với một số đối tác Trung Quốc tại các thành phố Hà Khẩu, Mông Tự, Mi La, Côn Minh thuộc tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Tại thành phố Mông Tự, Đoàn công tác đã tham quan dự án xây dựng kho bồn chứa acid H2SO4 với sức chứa 40.000 tấn, làm việc với Công ty TNHH Công Mậu Long Trần Hà Khẩu, Công ty Hữu hạn Thượng Dũng Côn Minh. Các bên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng bồn chứa acid, bàn một số nội dung hợp tác trong việc cung ứng acid H2SO4 cho Apromaco từ nay tới cuối năm 2014, các bên thống nhất Hợp đồng nguyên tắc, tạo khung pháp lý để cùng triển khai các Hợp đồng cụ thể. Các bên thống nhất sẽ chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tổ chức triển khai hoạt động hợp tác chung trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi. Tại thành phố Côn Minh, Đoàn công tác Apromaco cũng thăm trụ sở và làm việc với Công ty Hữu hạn Kinh Mậu Côn Minh về việc nhập khẩu mặt hàng SA phục vụ cho sản xuất. Trên tinh thần hữu nghị, hợp tác, Công ty Hữu hạn Kinh Mậu Côn Minh hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn công tác và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Apromaco trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài.

.mape33a6142d9dfce6ad98b63c5865fc863_laocai1

Ngày 08/7/2014, Đoàn công tác rời Côn Minh về Hà Khẩu làm việc với Công ty Hữu hạn Cẩm Thăng Hà Khẩu, Công ty Hữu hạn Thương mại Việt Hùng Hà Khẩu. Tại buổi làm việc, các bên trao đổi về tình hình thị trường, các phương thức nhập khẩu, giao nhận hàng hóa, đánh giá và dự báo tình hình hoạt động kinh doanh, thương mại và đưa ra các giải pháp để thúc đẩy quan hệ hợp tác trong thời gian tới v.v. Thay mặt Công ty Hữu hạn Thương mại Việt Hùng Hà Khẩu, đơn vị đại diện ủy quyền giao hàng DAP của Tập đoàn Vân Thiên Hóa, ông Lưu Nghị cảm ơn Đoàn công tác đã giành thời gian thăm và làm việc với đơn vị tại Hà Khẩu và cam kết sẽ hợp tác tốt với Apromaco, đưa quan hệ giao thương giữa các đơn vị đi vào chiều sâu và phát triển mạnh mẽ.

Chiều ngày 08/7/2014, Đoàn công tác về đến thành phố Lào Cai. Tại Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại Lào Cai, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tiếp thân mật một số Đơn vị thương mại Trung Quốc đến thăm và bàn về vấn đề quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Đồng chí Tổng giám đốc hoan nghênh, cảm ơn các Đơn vị đã quan tâm, thăm và làm việc với Apromaco. Đồng chí Tổng giám đốc khẳng định Apromaco là Đơn vị kinh doanh có uy tín, có thương hiệu mạnh, sẵn sàng cho tất cả các mối quan hệ hợp tác trên cơ sở hữu nghị, bình đẳng và cùng có lợi. Các bên tham dự buổi làm việc đã có những trao đổi cởi mở, chân thành và đã có những cam kết cụ thể thúc đẩy quan hệ giao thương.

Đồng chí Tổng giám đốc và Đoàn công tác đã dự họp sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2014 với Văn phòng Lào Cai. Đồng chí Tổng giám đốc biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của Văn phòng Lào Cai trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Văn phòng tiếp tục đổi mới, phát huy tính sáng tạo trong công tác tiếp nhận hàng hóa, bán hàng, thúc đẩy mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng của tỉnh cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn Lào Cai. Đồng chí Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Văn phòng Đại diện Lào Cai chính là bộ mặt của Apromaco tại Lào Cai, do vậy tất cả mọi hoạt động của Văn phòng từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, bản lĩnh, trí tuệ, cách ứng xử văn minh lịch sự sẽ góp phần gìn giữ và nâng cao vị thế của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản; mỗi cán bộ, nhân viên Văn phòng phải luôn ghi nhớ và thực hiện tốt điều này”. Thay mặt Văn phòng Lào Cai, đồng chí Phạm Hữu Tố, Phó Văn phòng, phụ trách Văn phòng Đại diện, đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với đơn vị; đồng thời, xin hứa với đồng chí Tổng giám đốc, trong mọi hoàn cảnh, toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Lào Cai sẽ phấn đấu, nỗ lực làm việc, góp phần xây dựng và nâng cao vị thế thương hiệu Apromaco, không phụ sự tin tưởng của đồng chí Tổng giám đốc.

trungquoc_ket

Ngày 09/7/2014, Đoàn rời Lào Cai về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác./.

 

- Lê Anh -

Tin liên quan