x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU

Ngày 10/5/2019, tại trụ sở chính Công ty, số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) tổ chức gặp mặt và liên hoan chia tay đồng chí Vũ Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Trưởng ban Nghiên cứu phát triển Dự án và đồng chí Nguyễn Thị Lanh, Bí thư chi bộ Các cơ sở Miền bắc, Giám đốc Chi nhánh Bắc Giang.

 

Thay mặt cho Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã trao những món quà lưu niệm cho hai đồng chí

Là một trong những lớp cán bộ đầu tiên, hai đồng chí đã có thời gian hàng chục năm gắn bó cùng Apromaco trong suốt chặng đường phát triển. Đồng chí Vũ Thị Loan là cán bộ có thâm niên công tác tại Công ty, có trình độ, chan hòa với đồng nghiệp, luôn có tinh thần hăng hái thi đua lao động sản xuất. Đồng chí Nguyễn Thị Lanh – Giám đốc Chi nhánh Bắc Giang là cán bộ gương mẫu, nhiệt tình trong công việc, có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị trường được phân công phụ trách tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

image003

Đồng chí Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn, thay mặt cho toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn Công ty gửi lời chia tay và lời chúc tốt đẹp nhất tới hai đồng chí

Phát biểu tại buổi liên hoan chia tay, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận những công lao đóng góp cũng như những cống hiến của hai đồng chí cho Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Dù trải qua bất kỳ công việc và vị trí nào, hai đồng chí cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đều xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ Apromaco: Giỏi việc nước, đảm việc nhà!

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng hai đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, nay trở về bên gia đình với vai trò là người vợ, người mẹ và người bà, có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho gia đình và an dưỡng tuổi già. Đồng chí Tổng giám đốc mong muốn dù không còn công tác nhưng hai đồng chí cán bộ nghỉ hưu tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty, quan tâm, ủng hộ đối với từng chặng đường phát triển của doanh nghiệp và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản vẫn mãi là mái nhà chung cho các cán bộ dù đang công tác hay đã nghỉ hưu.

image005 image007

Hai đồng chí gửi xúc động gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng nghiệp.

Tại buổi lễ chia tay đầy tình cảm và xúc động, các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các phòng, ban chức năng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, lời chia tay đầy lưu luyến với hai cán bộ nghỉ hưu.

Xúc động trước những tình cảm Lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp cho mình, đồng chí Vũ Thị Loan và đồng chí Nguyễn Thị Lanh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Công ty, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể các đồng nghiệp trong toàn hệ thống Apromaco. Các đồng chí luôn coi Apromaco là mái ấm gia đình mình, mong muốn Công ty gặt hái nhiều thành công và phát triển hơn nữa theo chiến lược phát triển mà Hội đồng quản trị đã đề ra.

Buổi trưa cùng ngày, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã mở tiệc chiêu đãi trọng thể, chia tay đồng chí Vũ Thị Loan và đồng chí Nguyễn Thị Lanh. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn đầy xúc động, thấm đượm tình người của Apromaco. Đây sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên của hai đồng chí trong suốt chặng đường công tác của mình.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan chia tay:

image009 image011 image013 image015 image017 image019 image021 image023 image027

- Mộc Lan -

Tin liên quan