x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC HẢI DƯƠNG, HÒA BÌNH, VĨNH PHÚC

Nhằm tổng kết đánh giá công tác phối hợp với các đại lý, khách hàng trong thời gian qua, để chuẩn bị cho vụ hè thu 2023, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã cùng với các Nhà phân phối cấp 1: An Hương, Phạm Văn Thiên, Vũ Xuân Hưởng đồng tổ chức Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Hải Dương, Hòa Bình, Vĩnh Phúc. Hội nghị được tổ chức lồng ghép với chương trình tri ân khách hàng, tham quan du lịch di sản thiên nhiên thế giới tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào hai ngày 30 và 31/5/2023.

Gần 200 đại lý khách hàng tiêu biểu đại diện cho các khách hàng kinh doanh phân bón của Apromaco ở ba khu vực đã được lựa chọn tham gia chương trình. Đại biểu được tham quan các công trình nổi tiếng như khu phức hợp Bảo tàng Quảng Ninh và Cung quy hoạch triển lãm, tham gia giải trí tại tổ hợp giải trí Sunworld Hạ Long, tham quan di sản thế giới thiên nhiên vịnh Hạ Long và điểm nhấn là chương trình Hội nghị khách hàng, đêm Gala Dinner tổ chức tại Khách sạn Halong Pearl Hotel.

image001

image003

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco nhấn mạnh các sản phẩm phân bón tiêu biểu do Apromaco nhập khẩu, sản xuất và cung ứng trên thị trường như: Kali Nông sản, NPK Nông sản, Supe lân Lào Cai, NPK Lào Cai…., các đặc tính nổi trội của sản phẩm Apromaco so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, lợi ích của đại lý, khách hàng, bà con nông dân khi hợp tác kinh doanh với Apromaco. Nhân dịp này, lãnh đạo Apromaco cũng gửi lời cảm ơn, tri ân đến tất cả đội ngũ nhà phân phối, đại lý, khách hàng đã đồng hành cùng với Apromaco trong nhiều năm qua.

Nhân dịp này, Công ty cũng chia sẻ thêm những thông tin liên quan đến sự biến động về giá phân bón quốc tế và trong nước trong thời gian qua. Giá phân bón tăng cao kỷ lục trong năm 2021 đến giữa năm 2022 đã gây nhiều khó khăn cho người nông dân do giá thành sản phẩm nông nghiệp tăng trong khi giá bán không tăng tương ứng. Giá cao làm nhu cầu tiêu thụ phân bón sụt giảm mạnh, tồn kho ở một số đại lý ở mức cao. Đến thời điểm cuối 2022, giá phân bón giảm mạnh và đến tháng 5/2023 giá phân bón đã chững lại ở mức thấp. Trong thời điểm giá cả biến động thất thường, Công ty đã áp dụng nhiều chính sách để hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý.. như tăng mức chiết khấu, giãn thời hạn thanh toán, thực hiện cho gửi kho có bảo lãnh giá,.. để khách hàng yên tâm nhận hàng. Nhờ vậy, đa số khách hàng được đảm bảo quyền lợi và Apromaco đã giữ vững hệ thống đại lý, khách hàng trước những biến động đột ngột của thị trường.

Các đại lý, khách hàng chia sẻ nhiều ý kiến về chất lượng sản phẩm, công tác giao hàng, các chính sách bán hàng của Công ty cũng như đề xuất một số ý kiến hợp tác kinh doanh với Công ty. Lãnh đạo Công ty cùng Phòng Thị trường đã dành nhiều thời gian để trao đổi với các khách hàng về những vấn đề quan tâm: chất lượng, bao bì, mẫu mã, giá cả, thanh toán, chính sách khuyến mại, chăm sóc khách hàng.. và tiếp thu toàn bộ ý kiến của khách hàng để phục vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Tất cả khách hàng tham dự Hội nghị đều tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với Apromaco trong việc kinh doanh, sử dụng các sản phẩm phân bón do Apromaco nhập khẩu và sản xuất. Các khách hàng đều cam kết tiếp tục đồng hành với Apromaco để mở rộng thị trường và phát triển thêm sản phẩm. Khách hàng cũng mong muốn rằng Công ty tiếp tục phát triển và tạo điều kiện cho khách hàng, đại lý có nhiều cơ hội để gặp mặt, giao lưu, tham quan nhiều hơn nữa các danh lam thắng cảnh cả trong nước và nước ngoài./.

Sau đây là một vài hình ảnh.

image005

Ông Phạm Văn Thiên – Đại lý tại Hòa Bình phát biểu ý kiến

image007

Quang cảnh Hội nghị khách hàng

image009

Đại diện Apromaco và các Nhà phân phối cấp 1 khai tiệc Gala Dinner 

image011

Đại diện Apromaco và các Nhà phân phối cấp 1 bốc thăm trúng thưởng cho các đại biểu.

image013

 image015

image017

image019

Trao phần thưởng cho các khách hàng may mắn

image021

Tổ chức sinh nhật tập thể cho khách hàng

image023

Tham quan Bảo tàng Quảng Ninh

image025

Đại biểu trên tàu tham quan vịnh Hạ Long.

- Quỳnh Hương -

Tin liên quan