x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC LỄ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN TIẾN DŨNG

Sáng 19/5/2020, tại số 14, phố Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) trang trọng tổ chức Lễ mừng sinh nhật của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

image001

image003

Đại diện BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; các phòng ban … chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, các cán bộ, nhân viên Khối văn phòng Công ty, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên của công ty.

Cách đây đúng 58 năm, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã được sinh ra tại miền quê lúa tỉnh Thái Bình. Hiện, đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản – người anh cả, người thủ lĩnh của Apromaco. Ông đã gắn bó hàng chục năm với ngành Vật tư nông nghiệp, đã cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân, toàn bộ tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa Apromaco từ một đơn vị nhỏ bé từng bước trưởng thành và trở thành một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón với doanh thu hàng năm lên tới hàng ngàn tỷ đồng, đem lại thu nhập cho trên 1000 cán bộ, nhân viên.

image005

image007

image009

Đại diện BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; các phòng ban … gửi những bó hoa tươi thắm tới đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản

Với ba mươi năm trên cương vị điều hành Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Tổng giám đốc đã cùng Apromaco trải qua bao thăng trầm, bao sóng gió. Đơn cử năm 2020 là một năm khó khăn đối với doanh nghiệp kinh doanh phân bón nói riêng và doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung do dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid-19 gây ra, nạn hạn hán, xâm ngập mặn nghiêm trọng tại các tỉnh Miền nam, nhu cầu đầu tư cho sản xuất nông nghiệp trong cả nước có dấu hiệu suy giảm rõ rệt… Với niềm tin và bản lĩnh của người lãnh đạo, người thủ lĩnh của công ty đã cầm lái giúp con thuyền Apromaco luôn đứng vững, vượt qua khó khăn.

Nhìn lại những năm vừa qua, con người Apromaco không khỏi xúc động, tự hào. Khi các doanh nghiệp phân bón nói riêng và doanh nghiệp trong nước nói chung phải thu hẹp thị trường, thu hẹp sản xuất, cắt giảm lao động nhưng Apromaco đã có bước đi phù hợp, từng bước ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Có thể nói thành công của Apromaco hôm nay có phần công sức đóng góp vô cùng to lớn, quyết định của đồng chí Tổng giám đốc. Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dưới sự lãnh đạo của ông đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng góp vào ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Sản phẩm phân bón của Apromaco đã tạo được niềm tin của người tiêu dùng, thương hiệu Apromaco trở lên thân thuộc với hàng triệu bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc.

image011

TS. Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn những người đồng nghiệp, đồng chí, những người bạn, người anh em trong gia đình Apromaco.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí, đồng nghiệp đã gửi đến đồng chí Tổng giám đốc những bó hoa, những bài hát, những ly rượu và lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất. Kính chúc ông luôn có sức khỏe, luôn hạnh phúc và tiếp tục lãnh đạo Công ty, khẳng định thương hiệu Apromaco trong tâm trí người tiêu dùng trong nước và quốc tế

image013

image015

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và vui tươi.

Đáp lại tình cảm của mọi người, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn những người đồng nghiệp, đồng chí, những người bạn, người anh em trong gia đình Apromaco. Tổng giám đốc cám ơn những cống hiến của mỗi cán bộ, nhân viên đồng thời cũng nhắc nhở anh em về những khó khăn và rất cần sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo, nhân viên của Apromaco trong thời gian tới. Đồng thời tổng giám đốc cũng nhắc nhở về việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo trẻ kế cận nhằm phát huy hơn nữa tinh thần và nguồn lực của Apromaco.

Tổng giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Apromaco cùng với cá nhân ông, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ, cống hiến cho sự phát triển của Apromaco, vì sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của Apromaco và cán bộ, nhân viên của công ty.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và vui tươi. Trưa cùng ngày, đồng chí Tổng giám đốc đã tổ chức tiệc chiêu đãi toàn thể cán bộ, nhân viên của Apromaco và khách mời.

Một số hình ảnh trong ngày chúc mừng sinh nhật:

image017

image019

image021

image023

image025

image027

image029

image031

image033

image035

image037

image039

image041

image043

image045

image047

image049

-Mộc Lan-

Tin liên quan