vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN TIẾN DŨNG

Sáng 18/5, tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) trang trọng tổ chức Lễ mừng sinh nhật của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

IMG_2236 IMG_22211

Đại diện BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; các phòng ban … chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, các cán bộ, nhân viên Khối văn phòng Công ty, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên tại các tỉnh phía bắc.

Cứ mỗi mùa hoa phượng nở và đến ngày này, các cán bộ nhân viên Apromaco lại hân hoan khi cách đây trên 50 năm, tại miền quê lúa tỉnh Thái Bình đã sinh ra đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản – người anh cả, người thủ lĩnh của Apromaco. Ông là người đã gắn bó hàng chục năm với ngành Vật tư nông nghiệp,  ông đã cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân, toàn bộ tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa Apromaco từ một đơn vị nhỏ bé từng bước trưởng thành và trở thành một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón với doanh thu hàng năm lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

IMG_2248 IMG_2250 IMG_2253 IMG_2257 IMG_2264

Đại diện BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; các phòng ban … gửi những món quà và những bó hoa tươi thắm tới đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản

Hơn hai mươi năm trên cương vị điều hành Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Tổng giám đốc đã cùng Apromaco trải qua bao thăng trầm, bao sóng gió. Có những thời điểm ngành kinh doanh và sản xuất phân bón gặp nhiều khó khăn nhưng với niềm tin và bản lĩnh của người lãnh đạo, người thủ lĩnh này đã cầm lái giúp con thuyền Apromaco luôn đứng vững, vượt qua khó khăn và sản phẩm phân bón của Apromaco từng bước, từng bước chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, thương hiệu Apromaco trở lên thân thuộc với hàng triệu bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc.

Nhìn lại chặng đường đã qua, con người Apromaco không khỏi xúc động, tự hào. Sự lớn mạnh của Apromaco hôm nay có phần công sức đóng góp vô cùng to lớn của đồng chí Tổng giám đốc. Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dưới sự lãnh đạo của ông đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng góp vào ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

IMG_2301

TS. Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn những người đồng nghiệp, đồng chí, những người bạn, người anh em trong gia đình Apromaco.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí, đồng nghiệp đã nhiều năm gắn bó với Apromaco cũng như các thế hệ cán bộ trẻ mới về công tác đều gửi đến đồng chí Tổng giám đốc những bó hoa, những bài hát, những ly rượu và lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất. Kính chúc ông có sức khỏe, luôn hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo Công ty phát triển bền vững, ngày càng khẳng định thương hiệu Apromaco trong tâm trí người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

IMG_2327 IMG_2330

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và vui tươi.

Đáp lại tình cảm của mọi người, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn những người đồng nghiệp, đồng chí, những người bạn, người anh em trong gia đình Apromaco. Chia sẻ về những chặng đường đã qua, Tổng giám đốc cám ơn những cống hiến của mỗi cán bộ, nhân viên đồng thời cũng nhắc nhở anh em về những khó khăn và định hướng của công ty trong thời gian sắp tới.

Tổng giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Apromaco cùng với cá nhân ông, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ, cống hiến cho sự phát triển của Apromaco, vì sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của Apromaco và cán bộ, nhân viên của công ty.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và vui tươi. Trưa cùng ngày, đồng chí Tổng giám đốc đã tổ chức tiệc chiêu đãi toàn thể cán bộ, nhân viên của Apromaco và khách mời. Những bài hát, những nụ cười sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những con người Apromaco trước những khó khăn, thử thách và thành công đang ở phía trước.

KÍNH CHÚC SINH NHẬT ANH NGUYỄN TIẾN DŨNG!

(Thơ Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh)

57 (Năm mươi bảy) năm, một quãng đời

Anh tôi vẫn cứ rạng ngời sức xuân

Cuộc đời dẫu lắm gian truân

Khó khăn vẫn nụ cười hồng trên môi

Trí kia đạp đất, vá trời

Dựng xây doanh nghiệp đời đời nở hoa

Apromaco – cũng là nhà

Anh em bè bạn gần xa gắn liền

Chúc anh trí vững, tâm bền

Luôn luôn mạnh khỏe, yêu thương đong đầy

Mùa vàng, trĩu quả trên cây

Anh thêm tuổi mới, thêm nhiều chiến công

Đưa doanh nghiệp, vượt bão giông

Vượt qua ghềnh thác: Thành công – Trường tồn!

Một số hình ảnh trong ngày chúc mừng sinh nhật:

IMG_2244 IMG_2255 IMG_2267 IMG_2272 IMG_2274 IMG_2282 IMG_2285 IMG_2287 IMG_2290 IMG_2294 IMG_2298

IMG_2322

Mộc Lan

Tin liên quan