x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CAO XUÂN HỢP

Chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên là một trong những truyền thống tốt đẹp của Apromaco, đặc biệt là sự quan tâm đến ngày sinh nhật của cán bộ lãnh đạo đã trở thành một nét văn hóa riêng có của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco). Tháng 5 là một tháng đặc biệt vì trong tháng này Apromaco đón nhận 2 lễ mừng sinh nhật trong đó có lễ mừng sinh nhật đồng chí Cao Xuân Hợp, TV Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng Công ty.

image003

Được sự ủy quyền của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Ông Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng sinh nhật Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp.

Ngày 17/05/2023, tại trụ sở chính số 14 Ngô Tất Tố (Hà Nội), được sự ủy quyền của TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các Phòng Ban cùng các cán bộ nhân viên Văn phòng Apromaco đã tham dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Cao Xuân Hợp.

Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp được Tổng Giám đốc rất tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách quan trọng. Trải qua nhiều chức vụ và ở cương vị nào PTGĐ Cao Xuân Hợp đều phát huy tốt năng lực, đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của Apromaco. Trong thời gian công hiến và làm việc tại Apromaco ông đã phát huy tốt năng lực và sở trường của mình. Ông đã có những đề xuất, tham mưu giúp Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc đưa ra những quyết định phù hợp trong quản lý và điều hành Công ty nói chung và lĩnh vực kế toán tài chính nói riêng.

Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp là Tiến sĩ Kinh tế, được đào tạo chính quy, bài bản, Ông gắn bó với Apromaco ngay từ khi rời giảng đường Đại học. Trải qua nhiều vị trí công tác, ông đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Đảm nhiệm nhiều vị trí công tác, ở đâu ông cũng phát huy được năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo quản lý của mình.

Từng bước được giao các vị trí như nhân viên phòng Kế toán Tài chính,  Phó trưởng phòng Kế toán Tài chính, Trưởng phòng Kế toán Tài chính, Kế toán trưởng, … Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp luôn tận tụy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, được Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc đánh giá cao. Năm 2018, được sự tin tưởng của HĐQT, Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm kiêm chức danh Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (Chilinh Golf). Sau khi đảm nhận chức vụ kiêm Giám đốc Chilinh Golf, mặc dù chưa từng điều hành lĩnh vực dịch vụ, thể thao, giải trí nhưng ông đã lao vào tìm hiểm, đưa ra nhiều sáng kiến quản lý, điều hành hoạt động của sân gôn, đến nay sân gôn Chí Linh từ chỗ bị xuống cấp, khách hàng thưa thớt,… đã trở lại vị trí hàng đầu trong làng Golf Việt Nam lượt khách đến Sân golf ngày càng tăng và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Trong công tác Đảng, Đoàn, Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp là Ủy viên BCH Đảng bộ Apromaco, Bí thư Chi bộ Công ty CP Đầu tư Phát triển sân Gôn Chí Linh. Đồng chí nguyên là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản các khóa I, II, III. Đồng chí là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê, là hạt nhân quy tụ các đoàn viên, thanh niên đoàn kết mang sức trẻ của mình xây dựng một Apromaco ngày càng vững mạnh

image027

Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Ban của Công ty, các Công ty thành viên cùng đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật

Trong buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Ban của Công ty, các Công ty thành viên cùng đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ ông trong công việc. Đặc biệt ông cảm ơn Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng, người đã giúp đỡ, tin tưởng và giao nhiều nhiệm vụ quan trọng của công ty. Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

image001

image005

image007

image009

image011

image013

image015

image017

image019

image021

image023

 

- Mộc Lan -

Tin liên quan