x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CAO XUÂN HỢP

Ngày 17/05/2022, tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã long trọng tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật đồng chí Cao Xuân Hợp, TV Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng Công ty.

IMG_8722

TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp. 

Đến dự Lễ chúc mừng sinh nhật có TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc; đại diện BCH Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện các Công ty thành viên, Trưởng, Phó các Phòng, Ban và cán bộ nhân viên Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Mở đầu cho buổi Lễ, TS Nguyễn Tiến Dũng thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp nhân dịp sinh nhật lần thứ 40, đồng thời ghi nhận sự cống hiến và những đóng góp của Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp đối với Apromaco trong thời gian qua.

Tổng Giám đốc đánh giá rất cao năng lực, phẩm chất đạo đức và tinh thần làm việc của Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp. Tổng Giám Đốc biểu dương đức tính khiêm tốn, ham học hỏi của PTGĐ Cao Xuân Hợp. Trải qua nhiều chức vụ nhưng ở cương vị nào PTGĐ Cao Xuân Hợp đều phát huy tốt năng lực, đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của Apromaco. Ông cũng tin tưởng PTGĐ Cao Xuân Hợp sẽ tiếp tục phát huy khả năng, sở trường của mình thực hiện tốt hơn nữa khả năng tham mưu cùng Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trong quản lý và điều hành Công ty nói chung và lĩnh vực kế toán tài chính nói riêng.

image025

Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà PTGĐ Cao Xuân Hợp đã đóng góp cho Apromaco

Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp là Tiến sĩ Kinh tế, được đào tạo chính quy, bài bản, Ông gắn bó với Apromaco ngay từ khi rời giảng đường Đại học. Trải qua nhiều vị trí công tác, ông đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Đảm nhiệm nhiều vị trí công tác, ở đâu ông cũng phát huy được năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo quản lý của mình.

Từng bước được giao các vị trí như nhân viên phòng Kế toán Tài chính,  Phó trưởng phòng Kế toán Tài chính, Trưởng phòng Kế toán Tài chính, Kế toán trưởng, … Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp luôn tận tụy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, được Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc đánh giá cao. Năm 2018, được sự tin tưởng của HĐQT, Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm kiêm chức danh Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh Chilinh Golf). Sau khi đảm nhận chức vụ kiêm Giám đốc Chilinh Golf, mặc dù chưa từng điều hành lĩnh vực dịch vụ, thể thao, giải trí nhưng ông đã lao vào tìm hiểm, đưa ra nhiều sáng kiến quản lý, điều hành hoạt động của sân gôn, đến nay sân gôn Chí Linh từ chỗ bị xuống cấp, khách hàng thưa thớt,… đã trở lại vị trí hàng đầu trong làng Golf Việt Nam cả về các yếu tố như sân đẹp, thách thức, chất lượng phục vụ tốt, quản lý điều hành năng động, CBCNV Sân có văn hóa giao tiếp, Caddy giỏi… được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Dưới sự điều hành của ông, sân golf Chí Linh theo tiêu chuẩn Quốc Tế AAA thực sự được tỏa sáng.

Trong công tác Đảng, Đoàn, Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp là Ủy viên BCH Đảng bộ Apromaco, Bí thư Chi bộ Công ty CP Đầu tư Phát triển sân Gôn Chí Linh. Đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản các khóa I, II, III. Đồng chí là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê, là hạt nhân quy tụ các đoàn viên, thanh niên đoàn kết mang sức trẻ của mình xây dựng một Apromaco ngày càng vững mạnh

image033

Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Ban của Công ty, các Công ty thành viên cùng đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật

Trong buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Ban của Công ty, các Công ty thành viên cùng đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ ông trong công việc. Đặc biệt ông cảm ơn Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng, người đã giúp đỡ, tin tưởng và giao nhiều nhiệm vụ quan trọng của công ty. Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image001 image005 image007 image009 image011 image013 image015 image017 image019 image021 image023

-Mộc Lan-

Tin liên quan