x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC ĐỖ ĐỨC HÙNG

Ngày 21/8/2020, tại Trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội; Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và ghi nhận những đóng góp của ông trong sự phát triển chung của Apromaco. 
image001

TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật ông Đỗ Đức Hùng.

Đến dự Lễ chúc mừng sinh nhật có TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng Trưởng, Phó các phòng ban Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thay mặt thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 tới ông Đỗ Đức Hùng và ghi nhận những đóng góp của ông đối với Apromaco trong thời gian qua. Tổng Giám đốc đánh giá cao năng lực và tinh thần làm việc của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng, ông ghi nhận kết quả và năng lực làm việc, đồng thời tỏ lòng tin tưởng Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, ông mong muốn ông Đỗ Đức Hùng sẽ tiếp tục phát huy khả năng, giữ vững phẩm chất, phát huy trí tuệ, khẳng định vị trí, vai trò của người Lãnh đạo, thúc đẩy hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và mở rộng hơn nữa mạng lưới cung ứng phân bón của Công ty cho bà con nông dân, tích cực tham mưu cho Tổng giám đốc và HĐQT xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

image002TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà ông Đỗ Đức Hùng đã đóng góp cho Apromaco

image003

Đại diện BCH Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Ông Đỗ Đức Hùng là một trong những lãnh đạo cao cấp của Apromaco. Trải qua nhiều vị trí công tác, ở vị trí công tác nào ông cũng phát huy năng lực chuyên môn và được lãnh đạo công ty cũng như các cơ quan ban ngành ghi nhận, tặng bằng khen với nhiều thành tích xuất sắc, vượt trội. Ngay từ khi gia nhập Công ty CP Vật tư Nông sản với cương vị Phó trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh, ông Đỗ Đức Hùng đã có những đóng góp trong hoạt động xuất nhập khẩu của Công ty. Đặc biệt ông đã có những đóng góp rất lớn trong hoạt động phong trào, phát triển công tác Thanh niên và Công đoàn tại Công ty.

image004

Đại diện BCH Công Đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng

image005

Phó Tổng Giám đốc Cao Xuân Hợp, Bí thư Đoàn thanh niên Apromaco tặng hoa chúc mừng

Được sự quan tâm chỉ đạo, rèn luyện và bồi dưỡng của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, ông Đỗ Đức Hùng đã được kinh qua nhiều thử thách, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, ông được cấp trên tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Từ năm 2011 đến nay, trải qua 3 nhiệm kỳ Công đoàn liên tiếp, được sự tín nhiệm của các Đoàn viên Công đoàn, ông giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn công ty, Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT. Trong công tác Công đoàn, ông luôn gương mẫu, chủ động trong công tác và có những đóng góp lớn trong việc bảo vệ quyền lợi cũng như chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. 

Những năm gần đây, tình hình sản xuất nông nghiệp trong nước có nhiều biến động, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đã giao nhiệm vụ cho Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng phụ trách Hoạt động Marketing và thị trường cùng Dự án khai thác mỏ Apatit, một dự án quan trọng của công ty. Đây là một trong những quyết định quan trọng và kịp thời nhằm tái cơ cấu lại hoạt động sản xuất kinh doanh của Apromaco.

image006

Ông Đỗ Đức Hùng phát biểu cám ơn tại buổi lễ mừng sinh nhật.

Cảm động trước tình cảm mà Ban lãnh đạo và mọi người trong Công ty dành cho mình tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, ông Đỗ Đức Hùng cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện công tác và đánh giá cao cũng như những lời chúc tốt đẹp của Ban lãnh đạo Công ty. Cảm ơn BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông những bó hoa tươi thắm. Ông hứa sẽ tiếp tục phát huy công tác tốt, hoàn thành mọi công việc mà Ban lãnh đạo đã tin tưởng giao phó. Là “một người của công việc”, ông mong muốn HĐQT, Tổng Giám đốc tiếp tục giao thêm nhiệm vụ, đặc biệt là những “nhiệm vụ khó”, có nhiều thử thách để ông phát huy tốt năng lực, sở trường của mình.

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng diễn ra trong thời điểm cả nước đang tích cực phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 gây ra nhưng không làm mất đi không khí ấm cúng, vui tươi của những cán bộ nhân viên công ty dành cho Phó Tổng Giám đốc công ty, người trước đây là thủ lĩnh của thanh niên, nguyên ủy viên Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đỗ Đức Hùng.

Một vài hình ảnh trong lễ chúc mừng sinh nhật:

image007

Đại diện Phòng Thị trường tặng hoa chúc mừng

image008

Đại diện phòng Tổ chức Hành chính tặng hoa chúc mừng

image009

Đại diện phòng Kế hoạch Kinh doanh tặng hoa chúc mừng

image010

Đại diện phòng Tài chính kế toán tặng hoa chúc mừng

image011

image012

image013

image014

image015

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi

-Mộc Lan-

Tin liên quan