x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ ANH LINH

Ngày 08/12/2022, tại Trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 46 của ông Lê Anh Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty.

image001

Quang cảnh Lễ chúc mừng sinh nhật

Vào thời điểm cuối năm việc chạy đua để hoàn thành kế hoạch năm của các doanh nghiệp nói chung, Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) nói riêng, được gọi là thời điểm “nước rút”. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng lễ tổ chức kỷ niệm sinh nhật cho Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh đã thành công tốt đẹp. Được sự ủy quyền của TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các Phòng Ban cùng các cán bộ nhân viên Văn phòng Apromaco đã tham dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh.

image003

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc chúc mừng và tặng hoa Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Giang – Đại diện ban Nghiên cứu Phát triển Dự án đã kể lại những kỷ niệm về những ngày đầu Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh về nhận nhiệm vụ tại Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. “Ngày đầu tôi gặp Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh, anh có vóc dáng thư sinh và thân hình mảnh khảnh. Trải qua 10 năm công tác anh ngày càng chững chạc hơn, trưởng thành hơn. Nhìn lại 10 năm anh công tác tại Apromaco có thể thấy anh đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Apromaco trong công tác đảng, công tác chính quyền và đặc biệt là sự quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên”.

image005

Ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy được BCH Đảng bộ ủy quyền  tặng họa chúc mừng

Ông Lê Anh Linh là thạc sĩ Luật, Luật sư được đào tạo chính quy, bài bản đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Trải qua nhiều đơn vị công tác, ở đâu ông cũng phát huy năng lực chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo quản lý và được lãnh đạo các đơn vị cũng như các cơ quan ban ngành ghi nhận, tặng bằng khen với nhiều thành tích xuất sắc. Ngay từ khi chuyển công tác về Công ty CP Vật tư Nông sản vào tháng 7 năm 2012 với cương vị Phó trưởng phòng Tổ chức Hành Chính, Thư ký Tổng giám đốc, Thư ký Hội đồng quản trị, ông Lê Anh Linh luôn tận tuy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, đã đóng góp nhiều ý kiến, phương pháp làm việc mới được Ban Tổng giám đốc và Hội đồng quản trị đánh giá cao.

Trong công tác Đảng, ông Lê Anh Linh là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê. Ông đã tích cực tham gia các ý kiến xây dựng chủ trương, chiến lược của Đảng bộ cũng như chiến lược phát triển Công ty, luôn xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia công tác phát triển đảng,… ông được các đảng viên trong Đảng bộ tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Đảng uỷ và BCH Đảng uỷ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã bầu ông giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Ngoài công tác Đảng, công tác chính quyền ông còn là uỷ viên BCH Công đoàn và ông đã có nhiều cống hiến cho các hoạt động Công đoàn trong hệ thống của Apromaco.

image007

Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện BCH Công Đoàn Apromaco tặng họa chúc mừng

 image009

Đại diện Đoàn Thanh niên Apromaco tặng hoa chúc mừng

Được sự quan tâm chỉ đạo, rèn luyện và bồi dưỡng của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, ông Lê Anh Linh đã được kinh qua nhiều thử thách, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, ông được cấp trên tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đến tháng 03/2018 ông được Hội đồng quản trị tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Ở vị trí phó Bí thư Đảng uỷ, phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Bao Bì tổng hợp Apromaco, ông Lê Anh Linh đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Apromaco được HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong hệ thống Apromaco trân trọng và ghi nhận.

Năm 2019, ông tiếp tục được Hội đồng quản trị giao trọng trách làm Chủ tịch Công ty CP Đầu tư phát triển Nông nghiệp Thái Bình.  Ở bất kỳ cương vị công tác nào, ông luôn gương mẫu, học hỏi, nỗ lực phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi về đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

image011

Ông Lê Anh Linh cám ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, của Đảng ủy, BCH Công đoàn, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông

Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, ông Lê Anh Linh cám ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, của Đảng ủy, BCH Công đoàn, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông. Ông hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco. Nhìn lại 10 năm gắn bó với Apromaco ông xúc động và tự hào về sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo công ty đối với những đóng góp của ông trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng cám ơn các đồng nghiệp đã quan tâm, tặng hoa và gửi những lời chúc đến ông trong buổi lễ mừng sinh nhật ấm cúng này.

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 46 của Phó tổng giám đốc Lê Anh Linh diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi. Những bài ca, cùng những lời chúc mừng đã mang đến tinh thần gắn bó thân ái giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty, thể hiện tinh thần đoàn kết và mang đến hy vọng cho những bước phát triển mới của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Một vài hình ảnh trong lễ chúc mừng sinh nhật:

image013

Đại diện Phòng Thị trường Apromaco tặng hoa chúc mừng

image008

Đại diện phòng Tổ chức hành chính Apromaco tặng hoa chúc mừng

image016

Đại diện phòng Kế hoạch Kinh doanh Apromaco tặng hoa chúc mừng

image018

Đại diện phòng Tài chính kế toán Apromaco tặng hoa chúc mừng

image021 Đại diện phòng Đầu tư xây dựng Apromaco tặng hoa chúc mừng

 image023

Đại diện Ban Nghiên cứu Phát triển Dự án Apromaco tặng hoa chúc mừng

image025

image027

image029

image031

-Mộc Lan-

Tin liên quan