x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH SƠN

Ngày 22/12/2020, tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty.

image001

TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật ông Nguyễn Thanh Sơn.

Đến dự Lễ chúc mừng sinh nhật có TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc; đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Giám đốc các Công ty thành viên, Trưởng, Phó các Phòng, Ban của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Mở đầu cho buổi Lễ, được sự ủy quyền của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng chí Nguyễn Thanh Sơn nhân dịp sinh nhật lần thứ 28, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu, cống hiến và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đối với Apromaco trong thời gian qua.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn là một cán bộ lãnh đạo trẻ được đào tạo bài bản tại Vương quốc Anh từ những năm còn là học sinh Trung học phổ thông.  Ông nhận bằng Thạc sĩ Chiến lược Kinh doanh quốc tế tại đây và hiện đang nghiên cứu Luận án Thạc sỹ Luật tại Đại học Luật Hà Nội. Ngay từ khi về nước, là một cán bộ trẻ, ông đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Apromaco. Ông đã phát huy khả năng, sở trường của mình trong việc tham mưu, giúp việc cho Hội đồng quản trị, cho Tổng giám đốc trong quản lý và điều hành Công ty. Với những đóng góp tích cực, ngày 12/10/2020, ông được HĐQT tin tưởng giao nhiệm vụ và bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc.

image002

Ông Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản phát biểu chúc mừng sinh nhật Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn

Trong buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Ban của Công ty, các Công ty thành viên cùng đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ ông trong công việc. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco.

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, trang trọng. Những lời ca, lời chúc mừng, những nụ cười và những cái bắt tay thân thiết thể hiện tinh thần đoàn kết của những người anh em trong đại gia đình Apromaco.

Một vài hình ảnh trong Lễ chúc mừng sinh nhật:

image003

image004

image005

image006

image007

image008

image009

image010

image011

image012

image013

image014

image015

image016

image017

image018

image019

image020

image021

image022

-Mộc Lan-

Tin liên quan