x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC NGÀY HỘI BÁN HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ VĨNH PHÚC

Từ đầu năm 2022 đến nay giá cả phân bón liên tục leo thang, luôn ở mức cao, ảnh hưởng rất lớn đến chi phí sản xuất nông nghiệp. Trong khi đó giá nông sản lại ở mức thấp, người nông dân làm nông nghiệp sau khi trừ các chi phí cho việc gieo trồng, chăm sóc đã không còn lợi nhuận, gây tâm lý chán nản, bỏ ruộng, bỏ mùa vụ xảy ra ở nhiều nơi.

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời cho các bà con nông dân quay trở lại sản xuất nông nghiệp vụ Hè Thu 2022, để đảm bảo an ninh lương thực tại chỗ, Apromaco đồng hành với hệ thống nhà phân phối tổ chức chương trình “Ngày hội bán hàng kèm quà tặng”, để tri ân, chia sẻ những khó khăn vất vả của bà con đã nhiều năm tin tưởng sử dụng sản phẩm phân bón Lào Cai tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc, TP Hà Nội. Chương trình được tổ chức rất thiết thực với nguyện vọng của bà con nông dân. Mỗi bà con khi mua bất kỳ 50kg loại phân bón Lào Cai nào đều được Công ty tặng thêm 05kg sản phẩm phân bón tương ứng, giúp bà con có thêm phần nào lượng phân bón để chăm sóc cho cây trồng.

image001

Công tác chuẩn bị hàng hóa từ rất sớm tại các điểm bán hàng của Apromaco.

Với thực tế giá các loại phân bón là rất cao, đặc biệt các sản phẩm phân đơn như Urea, Kali. Bà con nông dân phải tính toán rất kĩ lưỡng lượng phân bón, loại phân bón để sử dụng, sao cho mức chi phí đầu tư là thấp nhất nhưng cây trồng vẫn phát triển tốt. Nắm bắt được những băn khoăn, tâm tư nguyện vọng đó, Apromaco khuyến cáo bà con nên sử dụng một số loại phân bón tổng NPK Lào Cai để thay thế gần như hoàn toàn các loại phân bón đơn trong vụ Hè Thu nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và chi phí đầu tư thấp hơn.

Với “cái tâm và cái tầm” của con người Apromaco, tại các điểm bán hàng, cán bộ kỹ thuật đã giới thiệu tính năng tác dụng của phân bón NPK Lào Cai, hướng dẫn tỉ mỉ quy trình chăm sóc cho cây lúa, cây rau màu bằng các loại phân bón Lào Cai giúp bà con hiểu rõ để chăm bón đúng loại phân, đúng thời kỳ, đúng lượng và đúng cách.

- Đối với cây lúa: Sử dụng loại phân bón NPK Lào Cai 5-10-3+8S để bón lót trước khi gieo cấy. Đây là công thức phân bón rất an toàn cho cây giai đoạn mới cấy, giúp ra rễ nhanh, sớm hồi xanh. Tiếp đến sử dụng công thức NPK Lào Cai 13-5-7 bón đẻ nhánh và NPK Lào Cai 12-3-12/12-12 thúc đòng. Giúp lúa cứng cây, đẻ nhánh hữu hiệu cao, lá cứng, chắc bông, mẩy hạt, hạn chế sâu bệnh hại và đặc biệt có mức chi phí thấp hơn so với các loại phân bón khác.

- Đối với cây rau màu: Với điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa thất thường của vụ Hè Thu, việc gieo trồng cây rau, cây màu là rất khó khăn, nhất là khâu chăm sóc. Phân bón là yếu tố quyết định đến năng suất và chất lượng. Bà con nên sử dụng Supe Lân Lào Cai bón lót và kết hợp với phân bón NPK Lào Cai 13-5-7 hòa tưới để có vụ mùa màng bội thu.

image003

 Cán bộ kỹ thuật tư vấn cách chăm sóc cây trồng cho bà con nông dân tại điểm bán hàng.

 image005

 Bà con háo hức mua phân bón Lào Cai để chăm bón cho vụ Hè Thu

image007

 Bà con háo hức mua phân bón Lào Cai để chăm bón cho vụ Hè Thu

Những thông điệp Apromaco mang tới đã chiếm trọn lòng tin của người nông dân, nhiều bà con tại các xã hưởng ứng rất nhiệt tình và sử dụng phân bón Lào Cai của Công ty nhiều hơn nữa. Với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”, Apromaco sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực phục vụ đảm bảo đủ về số lượng và ổn định về chất lượng sản phẩm, để tiếp tục xứng đáng là người bạn tin cậy của bà con nông dân trên mọi miền đất nước.

- Phòng TT –

Tin liên quan