x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2020

Ngày 25/9/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 6A, Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tiến hành phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Phiên họp có sự tham gia của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, các cán bộ lãnh đạo chủ chốt và 56 cổ đông đại diện cho 18.587.275 cổ phần có quyền biểu quyết, đạt 96,7% vốn điều lệ hiện hữu tại Công ty.

Trong năm 2020, thị trường phân bón tiếp tục gặp rất nhiều khó khăn do cạnh tranh quyết liệt, giá bán liên tục đi xuống, sức mua giảm sút. Thêm vào đó dịch bệnh Viêm đường hô hấp Covid-19 gây ra càng làm cho tình hình sản xuất và kinh doanh của ngành phân bón nói riêng và nền kinh tế nói chung bị ảnh hưởng. Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong ngành vật tư nông nghiệp gặp nhiều trở ngại trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trước tình hình đó Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc của Công ty đã có những bước điều chỉnh phù hợp giúp công ty vượt qua khó khăn, thu nhập của người lao động được đảm bảo. Các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận của Công ty vẫn cố gắng phấn đấu để duy trì ổn định.

image001

Các Cổ đông đăng ký tham dự Đại hội từ rất sớm

 image003

image005

image007

Đại hội khai mạc bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn thanh niên Công ty thực hiện

image009

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Sau khi nghe các báo cáo do Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc trình, Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, dân chủ, khách quan về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, trong đó, tuyệt đại đa số cổ đông thống nhất cao với nội dung mà các báo cáo đã nêu ra. Đối với kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, các cổ đông đã có những chia sẻ, đồng thuận với Hội đồng quản trị về những khó khăn trước mắt, đặc biệt là trong điều kiện thị trường gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thời tiết không thuận lợi và rất nhiều yếu tố tác động không tốt đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Các cổ đông cũng thống nhất cao đối với các giải pháp mà Ban Lãnh đạo Công ty đưa ra, tin tưởng vào sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco.

image011

image013Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, dân chủ, khách quan

image015Đại hội đồng cổ đông đã biểu quyết thông qua tất cả các nội dung mà Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát đề xuất với tỷ lệ đa số tuyệt đối

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương và tâm huyết, sau hơn 03 giờ làm việc, các nội dung báo cáo đã được thông qua với tỷ lệ tán thành tuyệt đối. Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thành công tốt đẹp

- Mộc Lan -

Tin liên quan