x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC HÀ NỘI VÀ HÒA BÌNH

Cuộc sống chúng ta khó có thể thành công nếu chỉ riêng lẻ một mình. Rất nhiều trường hợp cần đến sức mạnh đại đoàn kết mới có thể làm nên nghiệp lớn. Chính vì thế, vai trò của tinh thần hợp tác trong công việc là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hợp tác là cùng nhau trao đổi, tìm ra giải pháp, hướng đi phù hợp cho tập thể, tổ chức của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Tinh thần hợp tác là việc mỗi người tự nguyện cùng nhau bỏ qua cái tôi, lợi ích cá nhân để cùng nhau làm việc, hoạt động, hướng đến những lợi ích chung, cao cả hơn. Sự hợp tác ăn ý là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên thành công của tập thể. Đó chính là nội hàm quan trọng của câu thành ngữ nổi tiếng “If you want to go fast, go alone, if you want to go far, go together” tạm dịch sang tiếng Việt “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

image001

Đoàn khách hàng trên tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Đối với một doanh nghiệp, không thể có thành công nếu không có sự đồng hành của các quý vị khách hàng – còn được coi là những thượng đế – nguồn sống còn của doanh nghiệp. Nếu không có khách hàng, doanh nghiệp không thể hoạt động và tồn tại được. Bất kể một công ty nào hoạt động kinh doanh đều phải dựa vào khách hàng để duy trì và tăng trưởng. Không ngoại lệ, sự phát triển lớn mạnh trong hơn 30 năm qua của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) cũng được hỗ trợ và gắn liền với đội ngũ khách hàng thân thiết trong và ngoài nước.

Nếu không có sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và chia ngọt sẻ bùi của quý vị khách hàng, Apromaco không thể phát triển thành một doanh nghiệp đứng trong TOP500 Công ty lớn nhất Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề với trên 1.100 cán bộ công nhân viên, lao động công tác tại 7 công ty thành viên, 3 chi nhánh, 3 văn phòng đại diện, các Ban quản lý dự án… trên phạm vi cả nước.

image003

image005

Vì vậy, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là hoạt động hết sức cần thiết, mang lại nhiều giá trị và lợi ích không chỉ cho khách hàng mà còn cho doanh nghiệp. Việc thực hiện các chương trình tri ân khách hàng không chỉ đơn thuần là hành động để bày tỏ sự cảm ơn và giữ chân khách hàng cũ trung thành mà còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá và củng cố thương hiệu. Ngoài ra đây cũng là dịp để doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình thông qua việc khảo sát trực tiếp ý kiến đánh giá từ phía khách hàng.

Đối với khách hàng, các hoạt động tri ân của doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, cảm nhận được sự trân trọng của doanh nghiệp; đồng thời, gia tăng mối quan hệ hợp tác, gắn bó lâu dài hơn nữa. Hoạt động tri ân khách hàng cũng giúp doanh nghiệp gần gũi và thân thiết hơn với những khách hàng cũ, thu hút sự quan tâm của những khách hàng mới.

image007

Ông Đỗ Đức Hùng – PTGĐ Apromaco phát biểu khai mạc

Với doanh nghiệp, hoạt động tri ân lại càng mang nhiều ý nghĩa: Thắt chặt hơn mối quan hệ với các khách hàng truyền thống; Thu hút và tiếp cận nhiều hơn nữa với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng; Quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp; Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới tới khách hàng; Phát triển sản phẩm mới, xây dựng chiến lược kinh doanh trên cơ sở thu thập và khảo sát ý kiến khách hàng.

 

Với ý nghĩa như vậy, ngày 27, 28/11 vừa qua, Công ty cổ phần Vật tư nông sản phối hợp với Công ty TNHH vật tư xây dựng nông nghiệp Anh Thái (đại lý độc quyền tiêu thụ các sản phẩm Apromaco tại khu vực Hà Nội, Hòa Bình) tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và tham quan du lịch Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Tạm thời gạt bỏ những bận rộn trong cuộc sống, những trăn trở về công việc, những lo toan về giá cả leo thang…, đoàn khách hàng Apromaco đã có những trải nghiệm tuyệt với nhiều hoạt động đặc sắc tại Thành phố Hạ Long: tham dự Hội nghị khách hàng thân thiết, tiêu biểu đầy ắp thông tin và cảm xúc, Chương trình Gala Dinner sôi động, rực rỡ sắc màu và tràn ngập quà tặng của Apromaco, các danh lam thắng cảnh có một không hai của T.P Hạ Long, thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt vời của kỳ quan thiên nhiên thế giới trên con thuyền đẳng cấp quốc tế.

 

image013

Ông Nguyễn Văn Kiêm – Trưởng Phòng Thị trường Apromaco trao thưởng cho các khách hàng tiêu biểu

Được trải nghiệm không khí thân thiện, ấm áp như đại gia đình, mọi người trong đoàn tham gia các hoạt động hết sức sôi nổi, không chút e dè.  Bác Nhuận – đại lý ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội hào hứng chia sẻ “Tôi làm đại lý bán phân đạm, kali do Công ty Nông sản nhập khẩu từ rất lâu rồi. Khi có hàng supe lân và NPK do Nông sản (Apromaco) sản xuất, tôi ủng hộ ngay vì hết sức tin tưởng. Hiện nay, các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai đã được bà con nông dân trong vùng rất tín nhiệm và sử dụng rộng rãi do có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thường xuyên quan tâm, chăm sóc khách hàng”.

Đến từ huyện Lương Sơn, Hòa Bình, Chú Thạo hồ hởi bắt tay thật chặt “Rất cảm ơn Công ty. Ba năm trước đã tổ chức cho chúng tôi được lên tham quan Nhà máy phân bón Lào Cai ở Tằng Loỏng. Trăm nghe không bằng một thấy. Nhà máy to lớn, hiện đại, kho tàng rộng rãi có cả phòng thí nghiệm chuẩn quốc tế thì quá yên tâm về chất lượng. Năm nay Công ty lại tạo điều kiện cho đi tham quan thế này thì quá phấn khởi. Tôi ủng hộ phân Lào Cai luôn là số 1”.

Với bề dày truyền thống, phương châm hoạt động luôn vì khách hàng “lợi nhuận hài hòa, rủi ro chia sẻ”, Apromaco đã có được sự tín nhiệm, tin yêu từ khách hàng và chính điều này đã làm lên sự thành công của một doanh nghiệp, một tượng đài Apromaco trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón./.

Sau đây là một số hình ảnh.

 

image009

Ông Hoàng Văn Phái – Giám đốc Công ty TNHH Vật tư nông nghiệp xây dựng Anh Thái phát biểu

image011

Đại diện Apromaco và Công ty Anh Thái bật sâm banh khai tiệc

image015

Bà Huyền – PGĐ Công ty Anh Thái trao quà cho các khách hàng

image017

PTGĐ Apromaco trao Giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất

image019

Lưu niệm Chương trình Gala Dinner 2022 tại Hạ Long

- Quỳnh Hương -

Tin liên quan