x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC XUẤT, NHẬP KHẨU HÀNG HÓA

Những năm gần đây, Việt Nam ngày càng tham gia sâu rộng vào quan hệ Thương mại Quốc tế; ký kết và đang trong quá trình tham gia đàm phán ký kết nhiều Hiệp định thương mại song phương, đa phương với các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, việc trao đổi thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các quốc gia khác trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết.

APROMACO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thương mại Quốc tế trong nhiều năm qua và đang tận dụng những lợi thế về nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, mạng lưới tiêu thụ, tiềm lực tài chính… để đẩy mạnh công tác xuất nhập khẩu hàng hóa.

image001

Tàu VIEN DONG 151 chở 5.000 tấn phân bón Urea hạt đục của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản cập cảng Hồ Chí Minh ngày 11/08/2022

 Thương hiệu Urea Nông sản Apromaco đã tạo dựng được uy tín nhiều năm, luôn được cả nước tin dùng. Phân bón Urea hạt đục Nông sản luôn đạt chất lượng cao, ổn định với hàm lượng Nitrogen trên 46,3%, Biuret nhỏ hơn 1%, độ ẩm dưới 0,5 % và cỡ hạt đồng đều từ 2 đến 4 mm, đóng trong bao hai lớp PP/PE, khối lượng tịnh 50 kg.

image003

image005

Mẫu bao bì phân bón Urea Nông sản Apromaco

image007

Tại cầu cảng Sài Gòn Khánh Hội, phân bón Urea Nông Sản được dưa vào phễu để tiến hành đóng gói sản phẩm trong bao hai lớp PP+PE, trọng lượng tịnh 50kg/bao. Sau đó, các bao Urea được đưa lên xe, một phần đưa thẳng đến khách hàng, một phần đưa về kho bảo quản, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa vụ mới.

image009

Băng tải chuyển đưa các bao đã đóng gói hoàn chỉnh lên xe

 image011

Đại diện Lãnh đạo APROMACO thị sát việc giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại địa điểm xếp hàng

 image013

Đoàn công tác của APROMACO trên tàu nhận hàng tại vùng biển Hạ Long tươi đẹp

-Cao Nguyên-

Tin liên quan