vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO ĐÓN CHÀO XUÂN BÍNH THÂN 2016: ĐỔI MỚI – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN

 

Nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo của Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và cán bộ, nhân viên Apromaco, đêm ngày 24/02/2016, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức tiệc Gala Dinner chào xuân mới Bính thân 2016 với tinh thần: Đổi mới – Đoàn kết – Phát triển.

IMG_0382

Tổng giám đốc Apromaco Ông Nguyễn Tiến Dũng, Ông Nguyễn Đình Hạc Thúy – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký TW Hiệp hội Phân Bón Việt Nam, Ông Nguyễn Trường Thắng – Tổng giám đốc Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, Ông Nguyễn Đức Chu- Nguyên Chủ tịch HĐQT Vigecam, Ông Bùi Đình Từ – Nguyên Giám đốc Công ty Vật tư Nông sản cùng mở Sâm Banh chúc mừng năm mới 2016

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hạc Thúy, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội phân bón Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, nguyên là Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị bạn như Tập đoàn Geleximco, Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Pháp Vân, Công ty Cổ phần Vận tải Bao bì, Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Hà Nội, Công ty cổ phần Vignacam Hà Nội, Công ty KunMing Grasun (Trung Quốc) v.v…; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban và hơn 100 cán bộ, nhân viên tiêu biểu đại diện cho hơn 500 cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco.

IMG_0265

Chủ tịch HĐQT tặng Bằng khen cho đại diện 03 tập thể có thành tích xuất sắc

IMG_0285

Chủ tịch HĐQT tặng bằng khen cho cán bộ lãnh đạo có thành tích xuất sắc năm 2015

IMG_0330

Các Phó Tổng giám đốc tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2015

Tại buổi lễ này, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã biểu dương và tôn vinh 03 tập thể và 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phát động phong trào thi đua lao động giỏi cho năm kế hoạch 2016. Đây chính là những điển hình tiên tiến xuất sắc, có cống hiến cho sự phát triển của Công ty. TS.Nguyễn Tiến Dũng, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc đã biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Đây chính là sự ghi nhận của Lãnh đạo Công ty đối với các tập thể, cá nhân người lao động và cũng là sự khích lệ, phát động, khởi động cho phong trào thi đua trong năm 2016.

IMG_0344

Cũng tại buổi lễ, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc đã khen thưởng cho các cá nhân có bài viết xuất sắc được đăng trên website: apromaco.vn, góp phần quảng bá, phát triển thương hiệu apromaco trên cổng thông tin điện tử.

Trong lời phát biểu chúc mừng năm mới, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã khái quát những thành tựu nổi bật của Apromaco trong năm 2015, đó là tổng sản lượng sản xuất, nhập khẩu và cung ứng cho sản xuất nông nghiệp trên 700.000 tấn phân bón các loại, sản xuất và tiêu thụ trên 8,3 triệu chiếc bao bì, hoàn thiện cơ bản hệ thống kho thành phẩm với sức chứa hàng chục ngàn tấn phân bón tại nhà máy sản xuất Supe Lân và NPK Lào Cai,… tổng doanh thu đạt trên 5.500 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 46 tỷ đồng, đảm bảo công ăn, việc làm và đời sống cho trên 500 CBCNV của Apromaco. Đồng thời Tổng giám đốc cũng chỉ ra các mặt còn tồn tại, hạn chế và nêu ra các khó khăn, thử thách cũng như cơ hội đang chờ đón Apromaco ở phía trước. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí Lãnh đạo Lão thành, các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, năm mới, thắng lợi mới.

Trong không khí mùa xuân ngập tràn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng và đại diện các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo đã cùng bật nắp Champane cùng bài hát Happy Newyear, nâng cốc khai tiệc Gala dinner 2016.

Những tiết mục văn nghệ do Đoàn Thanh niên Apromaco thực hiện đã làm sôi động thêm không khí mùa xuân. Từng chén rượu, từng lời ca, tiếng hát như quyện vào nhau làm nồng ấm thêm tình người Apromaco trong mùa xuân mới.

IMG_0445 IMG_0487 IMG_0553 IMG_0584

Cũng tại buổi tiệc “Apromaco chào xuân mới 2016”, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với hàng chục giải thưởng, tổng giá trị hàng trăm triệu đồng để làm chương trình thêm sôi động, mọi người rất phấn khích, vui vẻ. Nhiều giải thưởng cũng được trao cho các khách mời với hy vọng mang lại sự may mắn đầu xuân và một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trong lất phất của mưa xuân, trong cái nồng say của men rượu, tình người và tình đời của con người Apromaco càng được thể hiện rõ nét. Còn đó những khó khăn, còn đó những thử thách ở phía trước nhưng sức sống Apromaco hôm nay đã và đang vươn mầm lớn dậy để bắt đầu cho một năm mới: “Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”!

“ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN”

Hà Nội, Xuân Bính thân 2016

                                                                                                            – Lê Anh -

Tin liên quan