x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO ĐÓN CHUYẾN TÀU HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG NĂM MỚI 2020

Bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Canh tý 2020, toàn thể nhân viên Apromaco đã khẩn trương, nghiêm túc bắt tay ngay vào công việc. Sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày 06 tết), Apromaco Quy Nhơn đã ra quân tiếp nhận tàu Ocean 39 có chuyến hải trình vận chuyển SA PRC từ Trung Quốc về cập cảng Quy Nhơn. Sự có mặt của chuyến tàu này góp phần làm sôi động thêm không khí nhộn nhịp trong dịp đầu năm mới này.

image001

Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận 6.600 tấn phân bón SA PRC từ Trung Quốc về cập cảng Quy Nhơn.

Ngay sau khi cập cầu số 3, chuyến tàu trọng tải 6.600 tấn phân bón này đã bắt đầu làm hàng, quy trình đóng gói, cân khâu cẩn thận, hàng được xếp dỡ lên phương tiện để giao thẳng đến các khách hàng, lượng còn lại được đóng gói đưa về bảo quản tại các kho.

Dòng SA P.R.C do Apromaco nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với hàm lượng Nitrogen (N) tiêu chuẩn 21% min, lưu huỳnh (S) 24% min, hạt to đều màu trắng ánh kim. Hàng được đóng gói kĩ lưỡng trong bao PE bên trong và bao PP bên ngoài với trọng lượng tịnh 50 kg/bao. Sản phẩm này có mẫu mã đẹp, hiệu quả sử dụng phân cao hơn so với phân S.A trên thị trường hiện nay, tăng năng suất, chất lượng nông sản và hiệu quả kinh tế.

Chuyến tàu Ocean 39 thành công hi vọng khởi đầu một năm kinh doanh nhiều thuận lợi. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Apromaco trong suốt thời gian qua. Năm mới Công ty chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu  của Quý bà con Nông dân. Kính chúc Quý khách hàng và bà con Nông dân năm mới An Khang Thịnh Vượng, mùa màng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

Dưới đây là hình ảnh về công tác dỡ hàng, mẫu sản phẩm và hình ảnh bao bì phân bón SA P.R.C do Apromaco nhập khẩu

image003 image005 image007 image009

-Apromaco Quy Nhơn-

Tin liên quan