x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Du xuân Bái Đính – Tràng An

Du xuân đầu năm đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam mỗi dịp xuân về. Nhân dịp đầu xuân mới 2016, được sự đồng ý và ủng hộ của lãnh đạo công ty, Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản đã tổ chức chương trình Du xuân 2016 với điểm đến là quần thể danh thắng “Bái Đính – Tràng An”

Nơi đây là vùng đất địa linh nhân kiệt với 3 triều đại Vua nối tiếp nhau ra đời: nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý, là nơi đến để tìm về miền đất Phật với mong muốn cho một năm mới vạn sự như ý.

IMG_0018

IMG_0099

Tổng giám đốc cùng toàn thể CBCNV Apromaco tại Chùa Bái Đính

Khoảng 8h30, Đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản đã có mặt tại Chùa Bái Đính.  Chùa Bái Đính là một quần thể chùa chiền nằm trên núi Bái Đính tọa lạc tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

IMG_0060

Đoàn Apromaco nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những sự tích và kỷ lục tại Chùa Bái Đính

 

 

 IMG_0096

Đoàn Apromaco chụp ảnh lưu niệm tại Bảo Tháp

Chùa Bái ĐÍnh được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như: Chùa có diện tích lớn nhất với 539 ha, tượng Phật bằng đồng lớn nhất (tượng Phật Tổ nặng 100 tấn trong điện Pháp Chủ), chùa có nhiều tượng La Hán nhất (502 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m) và nhiều cây bồ đề nhất (100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ). Những khối gỗ quý, bức hoành phi, câu đối khổng lồ được sơn son thếp vàng cũng đang trong quá trình hoàn thiện, góp phần cho ngôi chùa càng thêm hoành tráng, rực rỡ… Chùa Bái Đính cũng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam vào năm 2010.

Tràng An

Sau 11h30, cả đoàn di chuyển ra Nhà hàng Hoàng Giang tại Hoa Lư để dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa, thưởng thức đặc sản cơm cháy và dê núi Ninh Bình.

13h30 cả đoàn lên đường đi tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An – một Hạ Long trên cạn của Ninh Bình đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Toàn cảnh khu sinh thái là một vùng núi non hùng vĩ, tráng lệ soi bóng xuống những dòng chảy quanh co, uốn khúc nối liền với các hang động, thung lũng hoang sơ, kỳ bí đẹp đến lạ thường.

IMG_0104

Đoàn Apromaco trên các thuyền nhỏ

 

Cả đoàn ra bến thuyền, chia thành từng thuyền nhỏ, theo tuyến du lịch đường thủy được người chèo đò là dân địa phương thân thiện hướng dẫn, tham quan quần thể hang động: hang Sáng, hang Tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang sơ, ngắm cảnh núi non, trời mây, sông nước trong xanh.

IMG_0118

Cả đoàn về Hà Nội và dừng chân ăn tối, khép lại một chuyến du xuân đầy ý nghĩa. Chuyến đi đã đem lại cho tất cả mọi người trong đoàn một niềm vui trọn vẹn, để lại những ấn tượng tốt đẹp và mong cầu về một năm mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để toàn thể CBCNV trong công ty gần gũi, gắn bó và hiểu nhau hơn sau những giờ làm việc, sát cánh hoàn thành mục tiêu kế hoạch trong năm mới 2016.

  • Trần Vân-
Tin liên quan