x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH MỞ RỘNG KHO Ủ TẠI LÀO CAI

Nằm ngay tại vùng mỏ quặng apatit thuộc huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Nhà máy supe lân Lào Cai của Công ty Cổ phần vật tư nông sản (Apromaco) đã đi vào sản xuất gần 10 năm nay cung ứng cho thị trường hàng chục vạn tấn sản phẩm phân bón supe lân Lào Cai, NPK Lào Cai chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong nước và xuất khẩu.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành trồng trọt, các vùng chuyên canh rau, củ, quả liên tục mở rộng phát sinh nhu cầu phân bón có chất lượng ngày càng lớn. Sản lượng các sản phẩm phân bón của Nhà máy supe lân Lào Cao sản xuất ra không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường nên thường xuyên xảy ra tình trạng “cháy hàng”.

Nhằm từng bước khắc phục điều này, đáp ứng sự mong chờ, tín nhiệm của quý khách hàng về sản phẩm supe lân Lào Cai, NPK Lào Cai, Apromaco đã quyết định đầu tư dự án mở rộng kho ủ tại Nhà máy supe lân Lào Cai.  Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, ngày 01/06/2021, Apromaco đã tổ chức Lễ động thổ, khởi công công trình tại Nhà máy supe Lân Lào Cai với sự tham gia của Ban lãnh đạo, đại diện các phòng ban Apromaco, đại diện Nhà thầu thi công và lãnh đạo Nhà máy supe lân Apromaco Lào Cai.

Sau phần lễ động thổ được tổ chức trang trọng, ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco đã phát lệnh khởi công công trình. Đây là dự án quan trọng nhằm mở rộng qui mô, tăng năng lực sản xuất cũng như tạo điều kiện ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm supe lân và NPK.

Tại cuộc họp ngay sau lễ khởi công, Lãnh đạo Apromaco đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Nhà thầu thi công, các phòng ban trong Công ty, Nhà máy supe lân Lào Cai để phân định rõ trách nhiệm từng đơn vị, quy định sự phối hợp giữa các đơn vị và yêu cầu việc triển khai dự án phải được tiến hành đúng tiến độ, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, không làm ảnh hưởng đến công tác sản xuất, xuất nhập hàng hiện nay của Nhà máy và đảm bảo tuyệt đối an toàn nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Đại diện Nhà thầu thi công, Nhà máy, các phòng ban phát biểu nhận nhiệm vụ và cam kết sẽ phối hợp thực hiện dự án đảm bảo các yêu cầu đề ra. Hy vọng rằng chỉ một thời gian không xa nữa, khi dự án đi vào vận hành, năng lực sản xuất của Nhà máy supe lân lào Cai sẽ tăng lên, đáp ứng được thêm nguồn supe lân, NPK – dinh dưỡng quí giá cho cây trồng phục vụ bà con nông dân trên phạm vi cả nước theo đúng tôn chỉ và mục đích Apromaco đặt ra: “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng!”.

image001

Các đại biểu thực hiện nghi thức Động thổ xây dựng công trình.

Một số hình ảnh tại lễ động thổ:

image003

 

image007-Mộc Lan-

Tin liên quan