vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Những ngày đầu tháng 3/2019, trong không khí phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung hân hoan chào đón ngày Quốc tế phụ nữ thì mỗi cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng trào dâng lên cảm xúc vui tươi, đan xen với sự phấn khởi, chuẩn bị cho buổi lễ tri ân các nữ đồng nghiệp trong toàn hệ thống Apromaco.

aIMG_1815

Thay mặt BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những những đóng góp tích cực của các nữ cán bộ công nhân viên Apromaco.

Trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, chị em phụ nữ luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của ngành vật tư nông nghiệp, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình: Phụ nữ Apromaco! Với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng chính là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó vẫn mãi luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc và là nét đẹp điển hình của người phụ nữ Apromaco.

aIMG_1825

Thay mặt BCH Công đoàn, Ông Lê Anh Linh – Phó Tổng giám đốc, UVBCH Công đoàn gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng các nữ cán bộ công nhân viên Apromaco.

aIMG_1830

Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên,  Ông Trần Thanh Vân – Phó bí thư Đoàn thanh niên gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng các nữ cán bộ công nhân viên Apromaco.

aIMG_1836

TS. Nguyễn Tiến Dũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đến các khách mời.

Ngày nay, trong sự phát triển lớn mạnh của Công ty, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, người phụ nữ ngày càng phấn đấu không ngừng rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng cũng như trí tuệ cho Apromaco: Có rất nhiều chị em phụ nữ đã và đang đảm đương những nhiệm vụ quan trọng và giữ những chức danh Lãnh đạo chủ chốt của Công ty. Họ đã khẳng định được vị trí, sự uy tín, thương hiệu của mình trong ngành vật tư nông nghiệp và những ngành nghề mới mà Công ty đang mở ra. Riêng phụ nữ Khối Văn phòng Công ty có tỷ lệ ngày càng tăng so với nam giới và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác tham mưu, cũng như điều hành công việc tại cơ quan. Thời gian vừa qua, cùng với anh em nam, chị em trong Khối Văn phòng vẫn luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em phụ nữ còn tích cực tham gia các phong trào, cùng các hoạt động xã hội tại cơ quan, thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình trong việc chăm sóc gia đình, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu “gia đình văn hóa” tại nơi mình đang sinh sống.

Tại buổi lễ mitting kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức cùng tập thể Khối Văn phòng Công ty, thực hiện tốt chức năng tham mưu tổng hợp, đề xuất, kiến nghị những chủ trương, chính sách, giải pháp giúp cho công tác tổ chức chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của toàn hệ thống Apromaco được thực hiện một cách sát thực, hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng cũng gửi lời cảm ơn và tin tưởng rằng mỗi chị em trong Khối Văn phòng sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước. Ông cũng chúc toàn thể quý vị đại biểu, khách mời và các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời, TS. Nguyễn Tiến Dũng cũng gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình các cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco có một ngày 8/3 cũng như 364 ngày còn lại trong năm thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

aIMG_1838

Đồng chí Vũ Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Trưởng Ban nghiên cứu phát triển dự án xúc động bày tỏ lời cảm ơn.

Thay mặt cho hơn 500 cán bộ, nữ nhân viên trong hệ thống Apromaco, đồng chí Vũ Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Trưởng Ban nghiên cứu phát triển dự án đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn thể các nam đồng nghiệp trong Công ty đã giành những tình cảm nồng ấm cho chị em phụ nữ. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm của chị em phụ nữ phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang” cùng tập thể Ban Lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp nam đoàn kết một lòng, xây dựng và phát triển thương hiệu Apromaco, xây dựng Công ty trở thành tập đoàn kinh tế mạnh, đa ngành nghề theo định hướng chiến lược đã đặt ra.

aIMG_1820

Buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 diễn ra trong không khí phấn khởi, tươi vui, tràn đầy ý nghĩa. Nó sẽ góp phần tôn vinh và động viên mạnh mẽ những người phụ nữ của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản trong công việc và cuộc sống, đón chào những điều tốt đẹp nhất đang ở phía trước!

- Lê Anh -

 

Tin liên quan