x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco – Người hậu cần về phân bón của nhà nông.

Suốt thời gian vừa qua, TW Hiệp hội phân bón Việt Nam và các Bộ, ngành rất vất vả về câu chuyện phân bón giả, phân bón kém chất lượng ở nước ta. Vấn đề này đã thực sự gây rất nhiều bức xúc và lo lắng cho bà con nông dân. Chính vì vậy, các sản phẩm phân bón chất lượng, chính hãng của những công ty có uy tín sản xuất trong nước ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Phân bón mang thương hiệu Apromaco Lào Cai là một trong những loại phân bón như thế.

supelan2

Tọa lạc giữa không gian điệp trùng của núi rừng Tây Bắc, nhà máy Supe lân Apromaco Lào Cai của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản dường như rất biết chọn vị trí khi nằm trên một mỏ quặng Apatit với nhiều loại nguyên liệu giàu hàm lượng dinh dưỡng, thích hợp cho sản xuất các loại phân bón. Bằng sự đầu tư công nghệ nghiêm túc, bài bản, các sản phẩm mang thương hiệu Apromaco Lào Cai luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai – cho biết: “Sản phẩm supe lân Lào Cai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhà máy đặt tại khu mỏ quặng Apatit Lào Cai. Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ càng từ những mỏ quặng Apatit giàu hàm lượng dinh dưỡng và các nguyên liệu được nhập khẩu như SA, Kali, Urê, DAP… lại trải qua quá trình sản xuất khép kín, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008”. Vì vậy, Supe lân Lào Cai luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn công bố (hàm lượng P2O5 hữu hiệu trên 16,5 – 18%, acid tự do dưới 4%, hàm lượng lưu huỳnh 11%, CaO từ 22% – 23% và các yếu tố vi lượng khác như Mg, Si, Mn…).

 

phongthinghiem

Phòng thí nghiệm tại nhà máy sản xuất Supe Lân và NPK Lào Cai

 

Đặc biệt, các công đoạn tạo hạt, bọc dầu, đánh bóng đều được thực hiện nghiêm túc để tạo ra các sản phẩm NPK có chất lượng tốt nhất, khô, bóng mà lại chóng hoà tan trong nước. Sản phẩm luôn giữ được độ tơi, tuôn chảy tự do, tránh vón cục, đóng bánh, thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng cho bà con nông dân.

Khi sử dụng cho cây trồng, sản phẩm supe lân Lào Cai có khả năng tan nhanh ở điều kiện bình thường, kích thích khả năng ra rễ cho cây con, duy trì dinh dưỡng trong cây, giúp cây tạo năng suất, chất lượng, phù hợp với hầu hết các loại đất và các loại cây trồng. Sản phẩm NPK Lào Cai cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết từ đa lượng tới trung vi lượng, giúp cây trồng sinh trưởng nhanh, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, sản phẩm đã được bà con nông dân đón nhận, tin dùng và đã có mặt trên hầu hết các tỉnh từ Tây Nguyên, miền Trung trở ra phía Bắc.

Công ty cổ phần Vật tư Nông sản đã khai thác tốt nhất lợi thế giàu tiềm năng khoáng sản của địa phương, đồng thời tập trung đầu tư công nghệ chế biến sâu để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Apromaco đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với những sản phẩm phân bón chất lượng, cùng nhà nông vun trồng nên những mùa vàng bội thu./.

 

Thiên Lương

Tin liên quan