x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO PHỐI HỢP CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN HOÀN THÀNH VĂN BẢN CUỐI CÙNG TRONG HỒ SƠ CẤP PHÉP KHAI THÁC MỎ APATIT PHÚ NHUẬN

Ngày 25/01/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai phối hợp với Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (ĐCKS) Việt Nam thành lập đoàn công tác với sự tham gia của đại diện các Sở Công Thương, Sở Tài nguyên & Môi trường, UBND huyện BảoThắng, huyện Văn Bàn, đại diện các xã Phú Nhuận, Văn Sơn, Võ Lao và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tiến hành việc kiểm tra xác định mốc giới diện tích khai thác các khai trường 38 thuộc xã Phú Nhuận huyện Bảo Thắng, khai trường 39 thuộc xã Văn Sơn và khai trường 40 thuộc xã Võ Lao huyện Văn Bàn theo Giấy phép khai thác khoáng sản đã được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp.

Tại trụ sở các xã Phú Nhuận, Văn Sơn, đại diện Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Lào Cai đã công bố chương trình, nội dung và phương pháp làm việc của đoàn. Đại diện Tổng cục ĐCKS Việt Nam đã tham gia thêm về nội dung yêu cầu và cách thức triển khai công việc để buổi làm việc đạt kết quả tốt. Tham gia buổi làm việc còn có đại diện các Phòng chuyên môn (Phòng Tài nguyên& Môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất) của các huyện Bảo Thắng, Văn Bàn các cán bộ địa chính xã Phú Nhuận, Văn Sơn, Võ Lao và Đơn vị tư vấn giúp Công ty lập báo cáo, cắm mốc ranh giới khu khai thác mỏ apatít.

image001

Công bố chương trình làm việc tại xã Phú Nhuận

image002

Kiểm tra tọa độ, quy cách mốc giới 04 tại khai trường 38 Xã Phú Nhuận

 image003

Trao đổi với đại diện Tổng cục Địa chất Việt Nam, Sở Tài nguyên Môi trường Lào Cai và chủ tịch xã Văn Sơn

 image004

Kiểm tra mốc giới 31 khai trường 39 xã Văn Sơn

 image005

Kiểm tra vị trí và quy cách mốc giới 33 khai trường 40 xã Võ Lao

image006 Đoàn kiểm tra lập biên bản sau buổi làm việc tại trụ sở UBND xã Văn Sơn

Sau khi kiểm tra thực tế,với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương, khoa học, đoàn công tác đã họp thống nhất nội dung Biên bản bàn giao mốc giới diện tích khai thác cho Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản để tiếp tục hoàn thiện các thủ tục trước khi tiến hành khai thác như quy định trong Giấy phép khai thác khoáng sản. Kết quả đo đạc kiểm tra ngoài thực địa đều đạt yêu cầu theo đúng tọa độ, quy cách, chất lượng. Biên bản bàn giao mốc giới khai thác là văn bản cuối cùng trong bộ hồ sơ cấp phép khai thác được hoàn thành.

Hiện nay Công ty đang khẩn trương thực hiện các bước công việc cần thiết để có thể sớm khai thác quặng apatít cung cấp nguyên liệu cho Nhà máy của Công ty và một số đơn vị đang sản xuất phân bón tại Lào Cai. Công ty sẽ quyết tâm thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra để phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn Công ty.

Với tinh thần Sáng tạo- Đoàn kết- Phát triển, phát huy thắng lợi của năm 2018, chào đón năm mới 2019 và Xuân Kỷ Hợi đang tới, chúng ta lạc quan tin tưởng và hy vọng rằng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhóm tác giả: Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Minh Giang, Vũ Thị Loan

Tin liên quan